Album nhạc phim Cho Một Tình Yêu

NỘI DUNG PHIM
Linh Đan (Mỹ Tâm) là con gái duy nhất của một gia đình thương gia sống ở nước ngoài. Cô có một tình yêu rất hoàn hảo với Hải Đông (Quang Dũng) – con trai một gia đình giàu có. Linh Đan luôn mơ ước trở thành ca sĩ nhưng ba mẹ cô không ủng hộ mơ ước đó. Thấy không lay chuyển được cô con gái cưng nên ba mẹ cho cô về Việt Nam để xem liệu cô có thể thích nghi với đời sống tự lập không, dĩ nhiên là kèm theo điều kiện nghe tưởng chừng rất đơn giản: phải biết nấu ăn!
Như chú chim non lần đầu bay vào bầu trời rộng lớn, Linh Đan tha hồ đắm mình với vũ đạo và thanh nhạc, không hề ngó ngàng gì đến chuyện nấu ăn. Cô tràn ngập hạnh phúc với Hải Đông mặc cho ba mẹ Hải Đông không ưa cô mấy. Nhưng rồi niềm hạnh phúc lứa đôi ấy không trụ vững được giữa cuộc đời đầy biến cố. Ba mẹ Linh Đan vướng vào một phi vụ làm ăn rắc rối, phải bỏ trốn và đành để cô con gái ở lại. Tai họa này không chỉ khiến mộng làm ca sĩ của Linh Đan tan vỡ, mà biến cô từ một tiểu thư khuê các thành cô gái vô gia cư, không một đồng xu dính túi. Đúng lúc cô cần một chỗ dựa thì tình yêu đầy hoa hồng của cô với Hải Đông cũng cất cánh bay đi, để lại cho cô nỗi đau tưởng như không bao giờ phai. Bỏ thành phố, Linh Đan lang thang về nơi phố cổ và bắt đầu đối mặt với chuỗi ngày đầy bất trắc. Bất đắc dĩ phải tá túc nhà Trần Vũ (Tuấn Hưng) – chàng đầu bếp từng bị cô “hành hạ” nhiều phen khi còn là tiểu thư - Linh Đan không ít lần dở khóc dở cười với bà nội của anh, bởi tình ngay lý gian “gái chưa chồng khăn gói theo trai”! Ngỡ đâu tìm được chút bình yên ở nơi đất khách, nhưng Linh Đan không may bị Đặng Vịnh (Hồ Thái Huy) luôn bám theo để tán tỉnh. Cay cú vì không chiếm được trái tim Linh Đan, Đặng Vịnh lập bẫy, dồn Linh Đan vào bước cùng – phải chia xa gia đình Trần Vũ. Đang rối như tơ vò thì Linh Đan bất ngờ nhận được lời tỏ tình của chàng ca sĩ Việt Kiều Kevin Lee (Leon Quang Lê) – một người vừa yêu cô tha thiết vừa đủ sức để tạo điều kiện cho cô tỏa sáng ở lĩnh vực ca hát… Liệu ánh hào quang của giàu sang có làm cô “công chúa” thôi nhớ những tháng năm vất vả, không nơi nương tựa? Liệu tình yêu không lời của Trần Vũ và Linh Đan có đủ mạnh để họ không phải cay đắng chia xa, hay chỉ dừng lại ở những kỉ niệm nơi phố cổ Hội An lung linh ánh đèn lồng…?
Nghe album Cho Một tình yêu của mỹ tâm nhé

Chia sẽ bài viết Album nhạc phim Cho Một Tình Yêu cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/album-nhac-phim-cho-mot-tinh-yeu/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

go_ah_sung
07/01/2011 14:30
[shyok
p3 hOK thix chanh~ Email
04/01/2011 14:21
dogtuj la` nguoi thix ung cafe? nhung tuj hok thix dj uong zoi nguoi la
phung van phi
22/11/2010 15:55
anh chang dep trai_nhieu gai.rat mun lam wen vs kak dan ckoi.cool
hum wa to vua dap da xog.bjo van kon ngao ngo.met that
sún Email Homepage
21/11/2010 22:01
TÔi là sún Ở Lục nam BắC Giang tôi Muốn Được làm quen nói chuyện với ca sĩ mỹ tâm không bít có được không nhỉ ?
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top