Các trang web tra từ điển Anh-Việt:Việt-Anh miễn phí

Dưới đây là các trang web tra từ điển miễn phí và cho kết quả tương đối chính xác trên Internet hiện nay !
1- Từ điển tiếng Việt:
Tại địa chỉ http://tinyurl.com/y5ofap. Bộ từ điển do tác giả Hồ Ngọc Đức xây dựng. Trong này, bạn có thể tra từ điển song song giữa các ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Na Uy và Việt Nam. Đây có lẽ là bộ từ điển đầu tiên của người Việt trên mạng internet và nội dung giải nghĩa từ của nó được trình bày một cách rất hàn lâm. Ngoài các bộ từ điển liên quan đến ngôn ngữ học, trong này còn có một bộ từ điển máy tính cực kỳ đồ sộ để giúp những ai muốn hiểu thêm về công nghệ thông tin có thêm một nguồn tham khảo đáng tin cậỵ.

Các trang web tra từ điển Anh-Việt:Việt-Anh miễn phí


2- Từ điển Vdict:
Tại địa chỉ http://vdict.com, bộ từ điển do tác giả Lý Đình Thuần, Trần Thanh Nga và Nguyễn Công Chính. Đây là web site từ điển lớn thứ 6 trên thế giới. Tại đây, bạn có thể tra từ theo các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Nga, tiếng Hán Việt và tiếng Việt. Ngoài ra nó còn có một bộ từ điển máy tính rất đồ sộ. Điểm điểm đặt biệt của bộ từ điển này là nó còn phần phát âm và phiên âm, do đó giúp việc học từ mới được tốt hơn. Hơn thế nữa, khi tra một từ, nó còn gợi ý các từ có nghĩa tương tự để bạn có thể dùng những từ ấy phục vụ cho việc viết ra những câu văn thật trau truốt và tránh được hiện tượng nhàm chán do cứ dùng mãi một từ (nhất là tính từ).
Các trang web tra từ điển Anh-Việt:Việt-Anh miễn phí

3- Từ điển Baamboo:
Tại địa chỉ http://tratu.baamboo.com, đây là bộ từ điển do Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam thiết lập nên. Bộ từ điển này ngoài phần tra từ tiếng Anh, Việt còn hỗ trợ tra thêm từ tiếng Pháp và tiếng Nhật. Ngoài ra nó còn một mục nhỏ để tra các từ viết tắt nhằm giúp cho bạn không ngỡ ngàng khi gặp phải những văn bản sử dụng những từ viết tắt phổ biến trên thế giới. Đây là một từ điển khá mạnh và thư viện dữ liệu đồ sộ, chắc chắc sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong quá trình dịch các văn bản, tài liệu.

Các trang web tra từ điển Anh-Việt:Việt-Anh miễn phí


4- VietFun Dictionary:
Tại địa chỉ http://dict.vietfun.com. Đây là bộ từ điển được phát triển từ bộ từ điển Tiếng Việt của tác giả Hồ Ngọc Đức nhưng được thiết kế lại để dễ sử dụng hơn. Đặc biệt, server của từ điển này rất ổn định và nội dung website hỗ trợ tiếng Việt rất tốt. Hơn thế nữa, trong này cũng hỗ trợ tất cả các bộ gõ và cách gõ tiếng Việt hiện nay nên bạn không lo gặp khó khăn khi gõ từ tiếng Việt mình muốn tìm nghĩa.

Các trang web tra từ điển Anh-Việt:Việt-Anh miễn phí


5- Từ điển TLNet:
Tại địa chỉ http://www.tlnet.com.vn/Dictionary.aspx, từ điển này giúp bạn tra từ với các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Việt. Kết quả tra từ thể hiện đầy đủ phân loại từ và cách phát âm theo phiên âm quốc tế nên đây cũng là một địa chỉ rất tốt để phục vụ việc học tập tiếng nước ngoài của bạn.

Các trang web tra từ điển Anh-Việt:Việt-Anh miễn phí


Chia sẽ bài viết Các trang web tra từ điển Anh-Việt:Việt-Anh miễn phí cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/cac-trang-web-tra-tu-dien-anh-viet-viet-anh-mien-phi/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top