Cài đặt win7-xp-8 không cần đĩa

Tiện ích này sẽ giúp cho ổ flash có thể tự khởi động từ file .ISO hoặc file hình ảnh của Windows 7 được bán tại cửa hàng trực tuyến của Microsoft trên Internet.
Theo Microsoft, tất cả những gì người dùng cần làm để cài đặt Windows 7 từ thẻ nhớ USB hoặc ổ DVD đơn giản chỉ là cắm thẻ nhớ vào cổng USB hay cho đĩa DVD vào đầu DVD và chạy file Setup.exe từ thư mục gốc.
Windows 7 USB/DVD Download Tool có thể giải quyết vấn đề hóc búa nhất mà người dùng netbook đang gặp phải khi muốn nâng cấp lên Windows 7, đó là đa số netbook không được trang bị ổ đĩa quang. Tuy nhiên, để có thể nâng cấp lên Windows 7 ở những chiếc máy tính xách tay tí hon này, người dùng cần phải có thẻ nhớ USB với tối thiểu 4GB dung lượng bộ nhớ. Các yêu cầu khác bao gồm NET Framework phiên bản 2.0 trở lên, ngoài ra, BIOS cũng cần được điều chỉnh sao cho máy ưu tiên khởi động từ USB trước tiên.
Theo Microsoft, khách hàng nên xem kỹ hướng dẫn về cách thức thay đổi thứ tự khởi động trong BIOS. Thận trọng hơn, vào thứ 5 tuần trước, Microsoft đã khuyến cáo những ai không thông thạo lắm với hoạt động này nên nhờ tới sự trợ giúp của các trung tâm tư vấn khách hàng. “Nếu bạn không rành chỉnh thông tin trong BIOS, tốt nhất là bạn nên xin tư vấn một cách kỹ lưỡng,” Brandon LeBlanc, phát ngôn viên của Microsoft lưu ý khách hàng.
Hầu hết các netbook hiện nay đều sử dụng Windows XP, do vậy người dùng muốn nâng cấp lên Windows 7 phải tiến hành quá trình cài đặt “sạch”, nghĩa là họ cần sao lưu toàn bộ dữ liệu và ứng dụng trước khi nâng cấp, sau đó mới phục hồi các dữ liệu và thiết lập, cũng như cài đặt lại các ứng dụng sau khi nâng cấp xong xuôi.
khởi động chương trình và làm 4 bước nhé các bạn
lưu ý phải là file ISO
tạo file ISO
Download.pass:tinhoc2.net

Cài đặt win7-xp-8 không cần đĩa

Cài đặt win7-xp-8 không cần đĩa

Cài đặt win7-xp-8 không cần đĩa

Cài đặt win7-xp-8 không cần đĩa


sau khi thực hiện xong 4 bước là các bạn có thể dùng usb để cài đặt win được rùi
nhớ zô boot menu chọn boot bằng usb nhé!
chúc các bạn thành công
Download.pass:tinhoc2.net

Chia sẽ bài viết Cài đặt win7-xp-8 không cần đĩa cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi:
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/cai-dat-win7-xp-8-khong-can-dia/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top