CCleaner 3.13.1600 - Phần mềm dọn rác & tối ưu máy miễn phí hàng đầu

Ccleaner được tạp chí PC World bình chọn là phần mền tiện ích dọn dẹp hàng đâu hiện nay, nó sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những thành phần không cần thiết, những rác của máy tính như cache, temp,... và 1 số rác của các chương trình duyệt khác và tiến hành xóa sạch nó. sau khi hoàn thành máy tính bạn sẽ gọn nhẹ hơn và tốc độ xử lý cũng tăng thêm.
CCleaner 3.13.1600 - Phần mềm dọn rác & tối ưu máy miễn phí hàng đầu

Ngoài ra ccleaner còn hỗ trợ việc tìm và sửa lỗi Registry, loại bỏ những khóa bị hỏng trong registry. Đặc biệt hơn với phần mền tiếng việt dễ sữ dụng hơn cho người Việt.
Phần giao diện của Ccleaner gồm 4 phần chính: cleaner, registry, tools và options

-Cleaner liệt kê toàn bộ các file có thể nằm trong ổ cứng, sản phẩm của các chương trình duyệt wed tới các công cụ của Windows. bạn cần lick "Analyze-Run cleaner" và ccleaner sẽ tự động lo hết phần còn lại. Nhưng việc xóa những cache/temporary file của các chương trình duyệt sẽ làm cho các chương trình duyệt nầy sẽ load chậm hơn ở lần sử dung sau.
-Registry : sửa chữa các lỗi registry, với hiệu quả gần tương đương các phần mềm hàng chục đô.
-tools: Nó giúp quản lý các phần mềm cài trong máy. Uninstaller hoạt động như add and Remove Softwares trong control Panel của Windows. Nhưng có thêm chức năng "Rename/Delete Entry" có thể sửa trực tiếp Registry.
-options: là phần thay đổi các thiết lập từ ngôn ngữ hiển thị, xóa cookies và tuy chọn khác. Ở đây bạn cũng có thể thiết lập nhiều tính năng cho nó như phương thức xóa file và ghi đè dữ liệu trắng mà không phần mền cứu dữ liệu thông thường nào đáp ứng được.
Download.pass:tinhoc2.net

Chia sẽ bài viết CCleaner 3.13.1600 - Phần mềm dọn rác & tối ưu máy miễn phí hàng đầu cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi:
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/ccleaner-3-13-1600-phan-mem-don-rac-toi-uu-may-mien-phi-hang-dau/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top