Đề tài quàn lý mua bán linh kiện máy tính (VB.net) csdl sql server 2000

Đây là đê tài mà minhf làm năm nay, Code này nhóm mình sưu tầm từ bạn có tên là Lương Ngọc Hân các bạn về tham khảo nhé
Giới Thiệu
Đề tài quàn lý mua bán linh kiện máy tính (VB.net) csdl sql server 2000

Nhịp độ phát triển của Công Nghệ Thông Tin đang là một vấn đề rất được các ngành Khoa Học, Giáo Dục, Kinh Tế… quan tâm. Nó hiện hữu với một tầm vóc hết sức mạnh mẽ, to lớn và ngày đang một lớn mạnh thêm.Việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào các lĩnh vực làm sao để đạt đuợc một cách có hiệu quả. Sự lựa chọn và vận dụng những phần mềm sao cho phù hợp và đạt được kết quả tốt.
  Để lựa chọn một phần mềm phù hợp bao giờ cũng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Ngày nay các phần mềm cơ bản đã được ứng dụng và phát triển rộng rãi trong hầu hết mọi doanh nghiệp. Thế nhưng yêu cầu của người sử dụng phần mềm ngày càng đa dạng và nhiều tính năng hơn. Do đó yêu cầu người làm phần mềm phải đáp ứng được yêu cầu trên.
  Nhằm mục đích trên, mà đề tài “ Hệ Thống Quản Lý Mua Bán Linh Kiện Máy Tính” được  ra đời. Về cơ bản  đạt được một số yêu cầu:
Lập hóa đơn, phiếu nhập
Thêm xóa sửa.
Tra cứu, tìm kiếm, cập nhật ...
Báo cáo tình hình bán hàng trong tháng.
       Thống kê tổng số hàng nhập, hàng bán trong tháng. In hóa đơn, phiếu nhập, danh sách hàng hóa, danh sách phiếu nhập, danh sách hóa đơn.
1.2 MÔ TẢ BÀI TOÁN.
Công ty máy tính nhập một số mặt hàng linh kiện máy tính các thông tin về linh kiện được quản lý bao gồm: mã hàng, tên hàng, diễn giải, đơn vi tính, mã loại và thời gian bảo hành. Một linh kiện  thuộc một các loại sau: thiết bị Internet, card âm thanh, thiết bị mạng, ổ đĩa CD Rom, CPU, điện thoại USB, máy in, bàn phím, loa vi tính, chuột, mainboard, màn hình vi tính, bộ nguồn, ổ đĩa cứng, pen driver USB, ram, TV box, card màn hình, videocam web và USB.
Khi có một giao dịch nhập hàng từ nhà cung cấp được thực hiện một phiếu nhập hàng sẽ được lập. Trên phiếu có ghi rõ một số thông tin: mã số phiếu, mã số nhà cung cấp, tỷ lệ thuế giá trị gia tăng nhập và tổng số tiền nhập hàng. Trên một phiếu nhập được lập từ nhà cung cấp khi giao dịch có thể nhập nhiều linh kiện, ứng với từng linh kiện  là số lượng linh kiện và đơn giá linh kiện. Tỷ lệ thuế giá trị gia tăng (VAT) trên mỗi phiếu nhập được tính bằng phần trăm và có thể thay đổi từ 5%  -> 40 %. Ngoài ra một số thông tin về nhà cung cấp cũng được lưu trữ như: Mã nhà cung cấp, tên, địa chỉ, tỉnh, điện thoại, mã số thuế, số tài khoản.
Bên cạnh việc nhập hàng từ nhà cung cấp, công ty còn tiến hành việc lập hóa đơn bán hàng cho khách hàng mua linh kiện máy tính. Trên hóa đơn bao gồm thông tin: mã số hóa đơn, mã khách hàng, tỷ lệ thuế giá trị gia tăng (VAT)và tổng tiền mua hàng .Trên một hóa đơn của một khách hàng khi giao dịch có thể mua nhiều linh kiện,ứng với từng linh kiện là số lượng linh kiện bán và đơn giá linh kiện bán. Tỷ lệ thuế VAT khi bán cũng nằm trong khoản từ 5 % đến 40% .Ngoài ra một số thông tin về khách hàng cũng được lưu trữ như: mã khách hàng, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, số tài khoản.
Sau khi tiến hành giao dịch mua bán thì cuối mỗi tháng công ty sẽ tổng kết lại tình hình bán hàng trong tháng, ngoài ra công ty còn thống kê tổng lượng hàng nhập và bán trong tháng, thống kê số phiếu nhập và hóa đơn.

Chia sẽ bài viết Đề tài quàn lý mua bán linh kiện máy tính (VB.net) csdl sql server 2000 cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/de-tai-quan-ly-mua-ban-linh-kien-may-tinh-vb-net-csdl-sql-server-2000/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

nguyenhuulong
09/08/2011 21:58
ban oi mjnh dang lam ve de tai mua ban may tinh nhung minh chua biet lam sao ban co the cho mjnh xjn code cua bai nay duoc khongunhappy tks
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top