DFX Audio Enhancer 9.2.10 Full - Nghe nhạc hay với DFX Audio Enhancer

Như chúng ta đều biết DFX là một công cụ hàng đầu trong việc cải tạo và nâng cao chất lượng “âm thanh” cho hệ thống, và ngay từ các phiên bản trước – “công cụ” chất lượng này đã thật sự chiếm được lòng tin của các tín đồ nhạc số.
Trong quí 4 năm 2009 công cụ này liên tục cho ra đời các phiên bản mới với tiêu chí đã tốt thì nay còn tuyệt vời hơn; nhất là trên các hệ thống SoundCard hiện đại và tuyệt đối tương thích với Windows Seven - hệ điều hành “đình đám” của Microsoft mà theo nhà sản xuất: “đây là nơi mà người dùng sẽ thưởng thức được chế độ Multemedia hoàn hảo và tuyệt vời nhất”.
DFX Audio Enhancer 9.2.10 Full - Nghe nhạc hay với DFX Audio Enhancer

Cuối năm 2009, FXSound, nhà sản xuất DFX chính thức tung ra thị trường bản DFX Audio Enhancer 9.2.10 mới nhất với nhiều cải tiến nổi bật.
* Bộ DFX Audio Enhancer 9.210 bao gồm 5 công cụ hỗ trợ trực tiếp cho 5 ứng dụng multemedia hàng đầu ngoại tuyến lẫn trực tuyến trên máy tính:
1.    DFX Audio Enhancer 9.0 for Windows Media Player
2.    DFX Audio Enhancer 9.0 for Winamp
3.    DFX Audio Enhancer 9.0 for Musicmatch
4.    DFX Audio Enhancer 9.0 for RealPlayer
5.    DFX Audio Enhancer 9.0 for J. River Media Center
6.    DFX Audio Enhancer 9.0 for Yahoo! Music Jukebox
Các đặc điểm mới của DFX 9.2.10:
Các hiệu ứng cao cấp của DFX Audio Enhancer ở 5 nhóm công năng đều được cải tạo và nâng cấp để tương thích với những bộ mã Code đa phương tiện mới và đặc biệt là những chuẩn Multemedia trên Windows 7.
Cải tạo và tối ưu hóa hơn âm thanh trên loa và tai nghe.
Chế độ tự động tinh chỉnh âm thanh định sẵn kèm bộ phân tích băng tần động điều này làm phát huy tối đa hiệu suất của bộ ba: máy tính – SoundCard – Loa.
Giao diện 3D hấp dẫn, hỗ trợ kiểu dáng mini nhỏ gọn tiết kiệm diện tích
DFX Audio Enhancer 9.2.10 Full - Nghe nhạc hay với DFX Audio Enhancer

Tránh được các lỗi xung đột thường gặp với các hệ thống âm thanh 5.1/7.1 như các phiên bản trước đây.
Hỗ trợ hàng trăm bộ Skin đa dạng và độc đáo (tham khảo trong bộ tải về hay website nhà sản xuất)

Đặc tính kỹ thuật mới nổi bật của DFX 9.2.10:
Phục hồi trung thực giai điệu nhạc, thực sự loại bỏ tạp âm bằng thuật toán nén dữ liệu sử dụng cho các định dạng âm thanh trên Internet. DFX đền bù cho sự thất thoát âm tần cao bằng khả năng tái tạo cẩn thận những lỗi của giai điệu tần số cao. Chức năng phục hồi hài hòa được thực hiện bằng công nghệ patent-pending cẩn thận kết hợp các giai điệu âm tần cao để thay thế cho những giai điệu đã mất trong quá trình giải mã.

Không khí, nhạc nổi tưởng tượng tạo không khí sống động cho âm nhạc, bù lại sự giảm sút về chiều sâu âm thanh, điều kiện âm thanh nghèo nàn, hay mất âm do quá trình nén dữ liệu quá nhiều nhằm giảm kích cỡ file nhạc của các định dạng âm thanh trực tuyến trên Internet. Kỹ thuật xử lý này đã từng được sử dụng thành công bởi các nghệ sĩ âm nhạc như là Alanis Morissette và Ella Fitzgerald.

Tái hiện âm thanh 3 chiều với bộ xử lý 3D Surround, âm thanh như vây quanh bạn, không khí âm nhạc lúc nào gần như là tuyệt hảo với trung tâm người thưởng thức là chính bạn! 3D Surround làm tăng âm sắc chơi ở hệ thống loa đôi thông thường và làm cho cả hệ thống loa PC cỡ nhỏ cũng cho tiếng to hơn và rõ ràng phong phú hơn. Nó cũng đồng thời tương thích với hệ thống Surround Sound playback.
DFX Audio Enhancer 9.2.10 Full - Nghe nhạc hay với DFX Audio Enhancer

HyperBass tạo chiều sâu, độ phong phú âm trầm để thay thế cho những giới hạn về bass của hầu hết hệ thống PC lạc hậu và định dạng nhạc nén. DFX thực hiện bằng cách cẩn thận hồi phục âm tần thấp, như thế làm tăng khả năng cảm nhận bass, nhưng không vượt quá giới hạn vật lý của loa, và đặc biệt không tăng lượng tiêu thụ điện. HyperBass cải thiện rõ ràng chất lượng bass của bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

Dynamic Boosting giúp tăng cảm nhận về độ to của âm thanh trong khi làm co lại cấp độ, đặc biệt là khi sử dụng hệ thống nhạc từ net. Bằng cách thêm vào Dynamic Boosting hệ thống phát lại của bạn sẽ nghe to hơn gấp 2 lần so với thực tế.
                        Theo: Trần Đại Minh Trí: xhtt
Tải Về:

Chia sẽ bài viết DFX Audio Enhancer 9.2.10 Full - Nghe nhạc hay với DFX Audio Enhancer cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/dfx-audio-enhancer-9-2-10-full-nghe-nhac-hay-voi-dfx-audio-enhancer/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

An coi
20/02/2012 22:58
mình cài đẶT rồi mà không nghe được trên  
mạng .Mong Giúp dùm thanks
DFX Audio Enhancer 9.2.10 Full - Nghe nhạc hay với DFX Audio Enhancer
sandykg09 Trả lời vào 20/02/2012 23:27
Chào bạn DFX chỉ hỗ trợ nghe trên các chương trình của máy tính không hỗ trợ nghe trực tuyến trên mạng!
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top