Download Mozilla Firefox 7.0 alpha 1 - Firefox mới nhất 2011

Bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0 mang tên mã alpha 1, thuộc “thế hệ Nightly”, nghĩa là thế hệ sơ khai đầu tiên trong “vòng đời” phát triển của Firefox.
Theo Mozilla, các bản thử nghiệm sơ khai sẽ mất 6 tuần để bước lên những “bước tiến hóa” tiếp theo (bao gồm phiên bản Aurora và Beta) trước khi trở thành phiên bản chính thức.
Về cơ bản, bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0 vẫn mang dáng dấp và giao diện như phiên bản Firefox 4.0. Tuy nhiên, phiên bản mới của Firefox đã được khắc phục những lỗi gặp phải trong các bản thử nghiệm 5.0 và 6.0, đặc biệt tốc độ xử lý website đã được cải thiện đáng kể.
Download Mozilla Firefox 7.0 alpha 1 - Firefox mới nhất 2011

Một trong những cải tiến đáng chú ý nhất của Firefox 7.0 alpha 1 đó là tính năng tự hoàn thiện địa chỉ trang web, tính năng này khá tương tự với tính năng vốn đã có từ lâu trên trình duyệt Chrome của Google.
Theo đó, khi người dùng điền 1 ký tự đầu tiên của địa chỉ trang web lên thanh địa chỉ, lập tức địa chỉ của cả trang web sẽ tự động xuất hiện dựa vào danh sách những trang web đã ghé thăm hoặc những trang web đã bookmark. Điều này giúp người dùng không phải mất công để điền toàn bộ địa chỉ của trang web mà mình muốn ghé thăm.
                     Theo Dân tri
Bản 32 bit

Bản 64 bit

Chia sẽ bài viết Download Mozilla Firefox 7.0 alpha 1 - Firefox mới nhất 2011 cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/download-mozilla-firefox-7-0-alpha-1-firefox-moi-nhat-2011/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Quan thieu Gia Email Homepage
31/05/2011 21:11
em download IDM ve nhung khong giai nen dc ? noi hoi pass nhung em khong biet nhu the nao ? the  co ai biet pass la gi khong cho em dc khong
? the ma bao ban IDM nay flull ? ?? khong hieu noi hjhjh
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top