House of the dead 1 - game kinh dị kinh điển

Game House of the dead 1 là game kinh dị chắc đã khá quen thuộc với các game thủ !?
Phần giới thiêu mình lấy từ googletranslate
Ngày 26 tháng 2 năm 1998, hai năm sau khi sự cố Curien Mansion. Các bí mật quốc tế cơ quan, AMS, đã đưa ra một cuộc điều tra về nguyên nhân của vụ án Curien, để ngăn chặn sự thế giới từ trải qua một ổ dịch tương tự. Strange lần xuất hiện, tuy nhiên, được báo cáo sẽ được diễn ra ở thành phố Brooklyn, New York, được biết đến cuối vị trí của AMS đại lý "G", những người đã đi missing.But của AMS Đại lý James Taylor và Gary Stewart được cử đi cùng với Amy Crystal và Harry Harris để điều tra và việc di tản dân chúng, nhưng được đáp ứng với một một lu undead được phát triển bởi Goldman ác, tổng thống của Tổng công ty DBR ưu việt và là một chuyên gia trên lý thuyết bộ gen người tài trợ thí nghiệm của Tiến sĩ cuối Curien's

Đến lúc bạn từ sâu nhất, tối nhất góc của Curien Mansion, những sinh vật không ưa là địa ngục-cong trên tiêu diệt nhân loại, đó là, trừ khi bạn hủy diệt chúng lần đầu tiên. Là một đại lý đặc biệt, nhiệm vụ của bạn là để quét sạch những uy hiếp zombie, và ngừng kế mới nhất của Tiến sĩ Curien từ thực hiện plans.Follow ác của mình một mê cung xoắn của phân lô và khám phá bí mật tối sẽ trả lời câu hỏi của bạn lingering về bí ẩn đặc biệt các đại lý. Kinh nghiệm đủ in-your-face mayhem đẫm máu đó sẽ ra khỏi ngón chân cong và mái tóc của bạn lên. Highes đồ họa và gameplay mở rộng sẽ shiver cột sống của bạn như bạn phí thông qua trung cổ đến cảnh quan hiện đại trong một thành phố 3D của horrors. Hãy chắc chắn để truy cập vào House of the Dead 2. Và nhập vào lúc rủi ro của riêng bạn.
House of the dead 1 - game kinh dị kinh điển
House of the dead 1 - game kinh dị kinh điển

Chia sẽ bài viết House of the dead 1 - game kinh dị kinh điển cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/house-of-the-dead-1-game-kinh-di-kinh-dien/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

FLASHBANG
05/09/2010 16:13
link duoi cai binh hong kia`
mirushi
25/07/2010 18:54
link đâu bạn?
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top