Niên luận I - Code và báo cáo đề tài sắp xếp lịch thi THPT

Hj. Sau một thời gian tìm kiếm code cho niên luận I cuối cùng thì mình cũng đã sưu tầm được code sắp xếp lịch thi THPT.
Niên luận I - Code và báo cáo đề tài sắp xếp lịch thi THPT

Info: Chương mỡ đầu:
I. LỜI MỞ ĐẦU  
  Trong thời đại ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc giải bài toán lập trình là việc khá đơn giản, nhưng để tìm ra một phương pháp tối ưu là điều rất khó. Khi phương pháp đồ thị ra đời đã góp phần giải quyết các bài toán lập trình được tối ưu hơn, nhẹ nhàng hơn và hiện nay nó đã trở thành một phương pháp phổ biến trong lĩnh vực lập trình.
Khi chúng ta áp dụng công nghệ thông tin vào ngành Giáo dục thì phương pháp đồ thị đã cho thấy hiệu quả của nó trong các phần mềm hỗ trợ giáo dục như phần mềm xếp thời khóa biểu, quản lý điểm, xếp lịch thi,…, đặc biệt là trong lĩnh vực sắp xếp lịch thi cho sinh viên, học sinh hiện nay.
Đề tài xếp lịch thi cho học sinh phổ thông trung học là chương trình DeMo ứng dụng  phương pháp đồ thị. Đây là chương trình Demo sát thực tế dành cho các trường trung học phổ thông giải quyết vấn đề lịch thi trong khi thời gian thi cuối kỳ đến. Đây cũng là lý do để chúng ta chọn đề tài trong lĩnh vực này.
  Đề tài yêu cầu xếp lịch thi trong một tuần (7 ngày) gồm bảy môn thi. Nhưng phải xếp sao cho các môn do cùng một giáo viên giảng dạy không thi vào 2 ngày liên tiếp nhau. Biết rằng mỗi giáo viên không quá 4 môn thi.
Các phần khác được trìn bày đầy đủ trong bài báo cáo!

Tải Về:( Bài cáo cáo + code)
(đã tải về 3414 lần)

Chia sẽ bài viết Niên luận I - Code và báo cáo đề tài sắp xếp lịch thi THPT cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/nien-luan-i-code-va-bao-cao-de-tai-sap-xep-lich-thi-thpt/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top