Phần mềm luyện đánh chữ nhanh bằng 10 ngón

TypeFaster Typing Tutor:
Nếu bắt đầu làm quen với máy tính và muốn tập làm quen với cách gõ trên bàn phím, TypeFaster Typing Tutor là phần mềm hữu ích và cần thiết cho bạn. Ngoài ra, trong trường hợp bạn là 1 giáo viên dạy tin học và muốn các học sinh của mình làm quen với cách gõ đúng trên bàn phím, đây cũng là 1 phần mềm không nên bỏ qua.
TypeFaster Typing Tutor cung cấp các bài tập từ dễ đến khó để làm quen với các ký tự trên bàn phím, từ bài tập “vỡ lòng” làm quen với 2 phím ký tự “f” và “j” trên bàn phím (2 phím cơ bản của bàn phím), đến những bài tập khó hơn, gõ các chuỗi ký tự dài và phức tạp hơn…
Phần mềm luyện đánh chữ nhanh bằng 10 ngón

Sau khi cài đặt, kích hoạt để sử dụng phần mềm. Từ giao diện chính sẽ hiển thị chuỗi ký tự bạn cần gõ (kèm theo biểu tượng màu đỏ trên bàn phím của phần mềm), bạn gõ lần lượt theo những ký tự này cho đến khi hoàn thành bài học để lên các bài học khó hơn.
Trong trường hợp muốn thực hành bài tập khó hơn, bạn thay đổi cấp độ phức tạp tại mục Lesson, với 15 cấp độ khác nhau.
Sau thời gian hoàn thành lần lượt từng bài tập ở từng cấp độ, bạn sẽ dần làm quen hơn với các ký tự trên bàn phím để tăng nhanh hơn tốc độ gõ phím.
Pass:tinhoc2.net

Chia sẽ bài viết Phần mềm luyện đánh chữ nhanh bằng 10 ngón cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/phan-mem-luyen-danh-chu-nhanh-bang-10-ngon/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top