Phim “Cá rô, em yêu anh!” thu hút từ từng nhân vật

Xem online phim cá rô em yêu anh
Phim truyền hình “Cá rô, em yêu anh!” là một trong 3 dự án phim Việt được tiến hành sản xuất trong năm 2010 với nhiều những đầu tư chất lượng. Cá rô, em yêu anh!” không chỉ đáng chú ý ở bối cảnh và sự đầu tư thực hiện mà sẽ còn thu hút bởi cốt truyện, tuyến nhân vật cũng như sự thích hợp trong việc đảm nhận vai diễn của các diễn viên.
Cốt truyện “Cá rô, em yêu anh!” hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết lý thú, phức tạp nhưng lại rất nhẹ nhàng bởi sự thể hiện và lồng ghép nhiều yếu tố hài hước. Ở phần đầu, bộ phim giới thiệu về hoàn cảnh gia đình, việc làm, cá tính, mơ ước của các nhân vật chính và một số nhân vật phụ trong phim.
Nhân vật nữ chính (do Tường Vy thủ vai): Nguyễn Phù Sa là một cô gái miền Tây chính gốc, sinh viên ngành nông học, thông minh, cá tính và có chút hậu đậu. Gia đình Phù Sa là một gia đình trung lưu ở Tiền Giang, canh tác vườn vú sữa Lò rèn Vĩnh Kim. Mơ ước của cô là tất cả mọi người trên thế giới đều ăn và biết đến vú sữa Việt Nam. Nhân vật nam chính Phạm Đình Quang Huy (do Bình Minh thủ vai) là một chàng công tử gia đình giàu có, thế lực, Huy học tập và làm việc đều xuất sắc và cũng chính vì thế mà Quang Huy rất kiêu ngạo.
Phim “Cá rô, em yêu anh!” thu hút từ từng nhân vật

Quang Huy và Phù Sa thường xuyên phải đụng độ với nhau trong rất nhiều những trường hợp trớ trêu. Quang Huy bày hết trò này đến trò khác phá Phù Sa nhưng anh cũng phải lao đao vì sự trả đũa của Phù Sa và cô bạn thân đanh đá của mình là Lê (do MC Minh Châu thủ vai). Phù Sa từng lẫn lộn cho Quang Huy uống giấm hay xớn xác đổ cả xô nước lau nhà lên người anh. Mỗi cuộc gặp, mỗi lần đụng độ của hai nhân vật chính là mỗi lần khán giả sẽ được cười thỏa thích và hào hứng cùng với sự thể hiện của Bình Minh và Tường Vy – một chàng trai cao to lực lưỡng và một cô bé nhỏ nhắn có nụ cười rất duyên.
Phim “Cá rô, em yêu anh!” thu hút từ từng nhân vật

Đối nghịch với Quang Huy và Phù Sa là 2 nhân vật phản diện Minh Trí (do Quý Bình thủ vai) và Thái Hà (Quỳnh Thư đóng). Minh Trí là anh em cùng cha khác mẹ của Quang Huy, ngoài mặt luôn tỏ ra nhường nhịn nhưng bên trong nung nấu ý định chiếm đoạt gia tài. Khi Minh Trí thắng thế, Thái Hà – vốn là người yêu của Quang Huy – đã bội bạc và đứng về phía Trí.

“Cá rô, em yêu anh!” còn khắc họa đa dạng chân dung của những người trẻ khác, với những hoàn cảnh, tính cách khác nhau. An Bình – chị của Phù Sa – hiền lành nhu mì nhưng không bao giờ cam chịu; Kỹ sư Điền thích giúp đỡ người khác, ít nói và cục tính; Trung Nghĩa–trợ lý của Quang Huy-trung thành tuyệt đối, thận trọng và tỉ mĩ; Lê tháo vát, nóng tính nhưng hết lòng vì bạn bè; Quyết Thắng nhỏ nhen, ham mê danh lợi, chú trọng bề ngoài. Đa dạng nhân vật, đa dạng tính cách khác nhau, xuất thân khác nhau, suy nghĩ, hành động cũng như lựa chọn hướng đi rất khác nhau, những người trẻ trong “Cá rô,em yêu anh!” phần nào mang dáng dấp của những người trẻ ở thực tại – những người trẻ đang đứng trước rất nhiều những ngã đường cần phải lựa chọn để đương đầu cũng như trả giá cho lựa chọn đó.

Thông qua tuyến tình cảm, tuyến công việc, tuyến gia đình, những nhân vật của “Cá rô, em yêu anh!” sẽ thể hiện thái độ, hành động, xử trí, quyết định của mình trong từng hoàn cảnh và từ đó tính cách của họ sẽ được bộc lộ rõ nét nhất. Và qua đó, thông điệp của bộ phim cũng sẽ dần hiện hình: cho dù mỗi người có hoàn cảnh xuất thân khác nhau, được hưởng thụ điều kiện giáo dục khác nhau, nhưng chỉ cần cố gắng kiên trì, chịu khó học hỏi, dám đương đầu với khó khăn, thử thách thì nhất định sẽ thành công. Cuộc sống sẽ trọn vẹn và tươi đẹp hơn nếu bên cạnh những thành công trong cuộc sống, chúng ta biết trân trọng tình thân, chung thủy với tình yêu và cao thượng trong tình bạn.
Phim “Cá rô, em yêu anh!” thu hút từ từng nhân vật

“Cá rô, em yêu anh!” với 50 tập x 45’ hứa hẹn sẽ đầy ắp tiếng cười và không thiếu những thông điệp ý nghĩa.
                   Nguồn:Internet

Chia sẽ bài viết Phim “Cá rô, em yêu anh!” thu hút từ từng nhân vật cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/phim-ca-ro-em-yeu-anh-thu-hut-tu-tung-nhan-vat/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

nhu_quynh_baby
27/07/2010 08:22
uplookuplookuplookuplookuplookuplookuplookzanzanzanzanzanzanzanzanzanzanzanzanzanzanzanenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvyenvylovelovelovelovelovelovelovelovestupidhamarnehhamarnehsmileshockhamarnehshythumbdownhamarnehzanuplookunhappyunhappythumbdownthumbdownsleepysmilesmilehamarnehhamarnehhamarnehhamarnehhamarnehhamarnehhamarnehshockshockshockshockshockshockhamarnehhamarnehhamarnehhamarneh
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top