Phim Đi Qua Ngày Biển Động - Bảo Yến

Xoay quanh câu chuyện tình đầy bão tố của hai đôi bạn trẻ Lăng (Võ Thành Tâm) – Ty (Bảo Yến), Đi qua ngày biển động là một câu chuyện day dứt về tình yêu và hạnh phúc.

Phim Đi Qua Ngày Biển Động - Bảo Yến


Lăng và San (Bá Anh) là anh em bà con chú bác thuộc dòng họ có nhiều người thành đạt. San tin vào bản lĩnh của mình, tự cho mình không bao giờ sa ngã nên sau một lần nhận lời thách thức hút thử ma túy anh đã trở thành con nghiện. San mất việc và được gia đình đưa đi cai.Trở về nhà một thời gian, San lại tái nghiện.
Trong lúc San mỗi lúc một đi xuống thì Lăng vẫn thăng tiến trong công việc. Lăng coi công trình xây dựng khu du lịch ở một hòn đảo còn rất hoang sơ. Tại đây anh gặp Ty, một cô gái có vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện nhưng lại là người không bình thường với những biểu hiện tâm lý phức tạp khi thì tỏ ra mình là một người kiến thức uyên bác, khi lại ngơ ngác không nhớ quá khứ, không biết mình là ai. Chính sự khác thường từ cô gái này làm Lăng chú ý.

Phim Đi Qua Ngày Biển Động - Bảo Yến


Lăng muốn giúp Ty điều trị nhưng Cư anh hai của Ty không muốn và có phản ứng rất gay gắt. Thái độ của Cư cùng những khác biệt giữa Ty và gia đình cô đang sống làm Lăng nghi ngờ lai lịch Ty nên Lăng cố tình tìm hiểu nhằm khám phá cho ra thân phận của Ty.

Phim Đi Qua Ngày Biển Động - Bảo Yến


Thấy Lăng cứ quan tâm tới Ty, Hân bạn gái anh ghen tuông. Giận Lăng, Hân đã quen Định, cháu ruột của ông Dụng, giám đốc công ty Hữu Dụng, một đối thủ đang cạnh tranh trong làm ăn với công ty của gia đình Lăng.  
Khi Lăng bận rộn với bao nhiêu việc thì San lại rãnh rang tới chán chường vì thất nghiệp, vì bị người yêu bỏ rơi. Qua một thời gian dài ê chề với sự phân biệt đối xử của xã hội, San cương quyết làm lại cuộc đời.
Để tránh xa sự cám dỗ của ma túy, San đồng ý ra đảo ở với Lăng. Ở đảo San cố vượt qua những cơn vật vã vì thiếu thuốc. Nhờ sự chăm sóc thương yêu của Lăng, San dần dà bình phục. San nhận thấy Ty rất giống Tường Thư, con gái duy nhất của Ông Dụng. San và Lăng tìm hiểu thì được Định cho biết Tường Thư đã đi du học. San nghi ngờ Định nói dối nên tìm cách gặp trực tiếp ông Dụng. Sau nhiều lần bị Định ngăn cản, Lăng cũng gặp được Ông Dụng và đưa ông xem một số hình ảnh của Ty. Ông Dụng ngạc nhiên nhận ra Ty chính là Tường Thư, con gái ông, người đã bỏ nhà đi cách đây một năm.

Thấy Ty thân thiết với Lăng và San, Cư rất căm ghét. Để ngăn cấm cô, Cư đưa mẹ mình và Ty bí mật rời khỏi đảo. Khi Ông Dụng ra tới nơi Ty đã đi mất. Mọi dấu vết hay manh mối về cô cũng không còn. Ông Dụng khổ sở vì không biết nguyên do nào một Tường Thư lá ngọc cành vàng lại trở thành một người mất trí nhớ như Ty. Riêng phần Lăng, khi Ty đi mất, anh mới nhận ra mình có tình cảm sâu đậm với cô nên anh dốc hết sức tìm kiếm Ty.

Rời đảo, Cư đưa Ty và mẹ ruột mình về quê, Cư nhốt Ty trong nhà suốt ngày như nhốt tù. May nhờ một cô nhóc hàng xóm tốt bụng nhận ra Ty là Thư trong mục tìm người thân trên báo nên Ty mới được giải thoát và được đưa về nhà Ông Dụng.

Phim Đi Qua Ngày Biển Động - Bảo Yến


Võ Thành Tâm trót yêu cô gái mất trí, Phim mới, Phim, vo thanh tam, bao yen, ba anh, di qua ngay bien dong, tfs, phim moi
Thật ra Thư là một tiểu thơ sống trong cảnh kín cổng cao tường được cha mẹ quí như báu vật. Thư tôn thờ ba và coi ông như một chuẩn mực về tài năng, đạo đức. Khi mẹ mất, Thư không muốn ông đi thêm bước nữa nhưng Ông Dụng lại lén lút dang díu với Bạch Kiều, một cô gái đáng tuổi con cháu mình. Môt lần thấy Ông Dụng và Bạch Kiều vào khách sạn Thư thất vọng vì hình tượng người cha sụp đổ nên bỏ nhà đi tới một vùng biển và bị tai nạn dẫn đến mất trí nhớ, trong khi đó Ông Dụng tìm con khắp nơi nhưng không gặp và cũng không biết lý do tại sao con mình bỏ đi.

Cư là một ngư dân. Trong một lần cặp bến Cư thấy Thư lang thang nên đã động lòng thương và đưa cô về đảo. Sau khi được trở về nhà mình, nhờ sự chăm sóc của gia đình, dần dần Thư bình phục. Đến khi phục hồi trí nhớ, Thư nhận ra Định là môt người thâm độc chớ không phải là một người anh tốt như cha con cô nghĩ. Biết ba mình còn bị ràng buộc với Kiều vì một vần đề gì đó nhưng khi cô hỏi ông vẫn khăng khăng chối, Thư bỗng chán cuộc sống giàu sang nhưng giả dối mình từng sống. Cô trở lại đảo xin làm trong công trường xây dựng của Lăng.

Khi Thư trở lại đảo, Ông Dụng buồn khổ, suy sụp vì không giữ được con nên phó mặc việc làm ăn cho Định.Tới khi công ty bị Định thao túng dẫn đến thua lỗ, ông mới nhận ra trước đây Định là người đã mướn Bạch Kiều gài bẫy ông, Định đã gây nên những bất đồng giữa cha con ông và bây giờ Định lại muốn loại bỏ Thư bằng mọi cách để được thừa hưởng tài sản của ông.
Trong lúc đó San cố gắng tự hoàn thiện mình bằng công việc. Anh học cách nuôi trai lấy ngọc và có ý định ở lại đảo để thành lập một công ty nuôi cấy ngọc trai, đặc biệt là ngọc trai đen, thứ ngọc trai mà thị trường thế giới đang săn đón và có giá thành rất mắc.

Riêng Thư khi trở lại đảo cô đã là một người khác.Thư nhìn đời bằng ánh mắt khắc khe, cay nghiệt chớ không trong veo, ngơ ngác như ngày còn mang tên Ty.Với tình yêu chân thành, Lăng đã giúp Thư trút hết những phiền muộn, ẩn ức trong lòng để hiểu và thương yêu cha mình như ngày xưa.

Với nhiều tình huống éo le, kịch tính, Đi qua ngày biển động nhẹ nhàng lồng ghép một thông điệp rằng: “Cuộc đời là một thách thức, phải biết đối đầu và dũng cảm vượt qua số phận để có được tình yêu và hạnh phúc”. Phim do TFS sản xuất, phát sóng trên HTV9 lúc 18h các ngày Chủ Nhật, thứ hai, thứ ba và thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 4/12.


Chia sẽ bài viết Phim Đi Qua Ngày Biển Động - Bảo Yến cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi:
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/phim-di-qua-ngay-bien-dong-bao-yen/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top