Phim hoạt hình Lạc Vào Thế Giới Kiến Online

+ Đạo diễn: John A. Davis
+ Diễn viên: Nicolas Cage, Julia Roberts, Zachary Tyler, Paul Giamatti, Alan Cumming
+ Sản xuất: Warner Bros
+ Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH
+ Năm sản xuất: 2006
So với lứa tuổi của mình thì cậu bé Lucas sở hữu một thân hình… còm nhom, chính vì lý do đó mà Lucas luôn là đối tượng bắt nạt của những đứa trẻ côn đồ trong khu phố. Trong những trận đòn đau không thể chống trả đó, Lucas trút hết cơn tức giận của mình một cách hết sức phi lý vào lũ… kiến trong vườn.
Số là bãi cỏ trước nhà Lucas có sự tồn tại của một thế giới kiến. Chúng lập hang động cư trú và xây dựng nên một đồi kiến cho riêng mình. Cứ ngỡ khung cảnh thanh bình với lớp nệm cỏ mươn mướt xung quanh là thiên đàng trong mơ cho lũ kiến rồi, ai ngờ có sự xuất hiện của cậu bé Lucas vô lý và không hề có chút lòng nhân từ với côn trùng này. Nhưng kiến vốn nổi tiếng là loài vật kiên cường nên không thể dễ dàng khuất phục trước cậu bé hống hách, mặc dù Lucas không hề hống hách chút nào, chỉ là cậu đang tức giận thôi!
Nhưng loài kiến thì đâu có biết nguyên nhân sâu xa từ những cuộc tấn công bất ngờ này. Và trong thâm tâm chúng, nhất định kẻ phá hoại phải nhận một bài học. Thế là một này nọ, Lucas bỗng thấy mình trở nên bé tẹo tèo teo, bé bằng kích thước của các con kiến! Ôi, vậy là cái án trừng phạt đã tới rồi, đó chính là kết quả của liều thuốc độc do chú kiến phù thủy lão làng Zoc tạo nên…
Lucas bước vào một thế giới lạ lùng và chuẩn bị cho buổi xét xử… Cứ tưởng mọi việc không thể cứu vãn được nữa, ngờ đâu từ một kẻ tội đồ, Lucas trở thành một anh hùng tuyệt vời, người duy nhất có thể cứu cộng đồng kiến thoát khỏi một kẻ bắt nạt dữ tợn khác…
Phim hoạt hình Lạc Vào Thế Giới Kiến Online

Xem  Online:

Bấm Xem Tiếp [1] [2]

Chia sẽ bài viết Phim hoạt hình Lạc Vào Thế Giới Kiến Online cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/phim-hoat-hinh-lac-vao-the-gioi-kien-online/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top