Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan

Nhan Phúc Vinh bị Ngọc Lan “phản bội”
Đó là vai diễn mới nhất của ba diễn viên trẻ này trong bộ phim mới mang tên Ngày ta yêu nhau.

Trong phim, Nhan Phúc Vinh vào vai một trợ lý giám đốc tài giỏi của công ty Du lịch Blue Ocean nhưng Đình Nguyên luôn bị soi mói bởi anh là “Con ông cháu cha”. Chính trong những tháng ngày Nguyên hết lòng dốc sức cho sự nghiệp phát triển của công ty cũng như khẳng định năng lực của mình thì anh phát hiện Ngân Hà (Ngọc Lan), cô vợ xinh đẹp của anh ngoại tình người em trai cùng mẹ khác cha của mình là Đức (Thành Đạt). Đức luôn ganh ghét, đố kỵ và chỉ mong cho Nguyên thất bại. Tan vỡ hạnh phúc gia đình, Nguyên càng tìm quên trong công việc. Nguyên tự dành cho mình một tuần đi nghỉ ngơi nhưng thực ra là anh muốn tự đóng vai hành khách để khám phá những tour du lịch. Không ngờ tại nơi này, anh có cuộc gặp gỡ định mệnh với người phụ nữ đích thực của cuộc đời mình. Đó chính là Khánh Chi.

Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Khánh Chi, sau khi tốt nghiệp khoa báo chí, đã nhanh chóng xin được việc làm ngay sau khi ra trường, cô làm về mảng du lịch nhưng những bài báo của cô luôn bị cấp trên chê là thiếu thực tế cùng với lời khuyên cô nên tìm ngành khác phù hợp hơn với mình. Quá uất ức, Khánh Chi quyết định nhờ bạn của mình xin cho cô vào công ty anh đang làm với vị trí hướng dẫn viên du lịch để bài viết có tính thực tế hơn. Không ngờ, đó chính là bước rẽ của cuộc đời cô, khi cô đụng độ với Nguyên trong cuộc gặp định mệnh này.
Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Dù khác nhau trong suy nghĩ, nhưng Nguyên thật sự đã bị chinh phục bởi nét rắn rỏi, cá tính nhưng cũng rất hiền hòa của Khánh Chi. Khi các mô hình du lịch kết hợp trồng cây, thu hoạch lúa, ra đồng gieo hạt, ngủ đêm dân dã… khiến du khách cực kỳ thích thú và tên tuổi công ty Ocean của Nguyên ngày càng lan rộng thì chính lúc đó tình yêu giữa Nguyên và Khánh Chi cũng đã chín muồi.

Khi thấy Nguyên thành công, cô vợ cũ của Nguyên là Ngân Hà muốn trở lại với anh nhưng đã quá muộn. Điều đó đã khiến lòng tự ái của Ngân Hà bị tổn thương, cô quyết định hợp tác với Đức, tạo ra một đứa con để tống tiền và đánh đổ Nguyên bằng mọi giá để rồi cô bị mất phương hướng ở ngay lựa chọn của mình. Những mưu toan hiểm ác cũng không thể đưa Đức đến được với Khánh Chi, anh đau đớn nhận ra mình chỉ là con cờ của Ngân Hà với những tháng ngày tù tội sắp tới. Sai lầm và sự trả giá là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời. Và nếu ăn năn, sửa chữa, họ cũng được vòng tay bao dung của bạn bè, gia đình. Chỉ có điều, thời gian để họ phải trả giá cho những sai lầm của mình là không hề ngắn ngủi.

Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc LanNgày ta yêu nhau, bộ phim tâm lý xã hội dài 30 tập do Lasta Film sản xuất sẽ phát sóng trên kênh HTV7 lúc 20h45 tứ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 17/11.

Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan


Chia sẽ bài viết Phim Ngày ta yêu nhau -  Ngọc Lan cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi:
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/phim-ngay-ta-yeu-nhau-ngoc-lan/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top