Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan

Thực tế đây chỉ là vai diễn mới nhất của Ngọc Lan trong bộ phim truyền hình Những bông hoa lưu lạc. Trong phim, người đảm nhận vai người tình của Ngọc Lan chính là diễn viên Nguyễn Văn Tùng. Quân (Nguyễn Văn Tùng) có người yêu quá cố là Diễm có bề ngoài rất giống Oanh (Ngọc Lan) chính vì thế cô luôn được ông chăm sóc tận tình. Oanh sau khi biết người hảo tâm đã giúp mình chính là ông Quân cũng đem lòng cảm mến ông dù tuổi tác ông Quân lớn hơn cô. Ông Quân ban đầu chưa quên được người yêu đã mất nhưng sau đó cũng cảm mến và đến với với Oanh.

Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan


Trong Những bông hoa lưu lạc, cuộc đời của Oanh là một chuỗi ngày dài thấm đẫm nước mắt nhưng cuối cùng nhận được một cái kết có hậu. Tuổi thơ Oanh ngoài tình thương của người mẹ lam lũ ra chỉ có đói nghèo và sống trong sự hắt hủi tàn nhẫn của người cha giàu có nhưng trọng nam khinh nữ. Tuổi thơ cơ cực, phải bươn chải cùng mẹ để nuôi hai em khiến Oanh từ bé đã rất hiểu chuyện và mạnh mẽ. Khi bị chính cha ruột đuổi ra khỏi nhà cùng mẹ và hai em, rồi sau đó mẹ mất, bị gửi vào trường mồ côi, Oanh tự nhủ với lòng sẽ sống kiên cường để làm chỗ dựa cho hai em. Thất lạc hai em, Oanh nỗ lực và phấn đấu học tập với quyết tâm ngày sau thành tài có thể tìm lại hai em để chị em có thể đoàn tụ. Oanh học giỏi nên nhận được học bổng đi nước ngoài du học.

Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan


Oanh ngày trở về xinh đẹp, thành đạt và bản lĩnh. Oanh tìm lại được hai người em đã thất lạc bấy lâu, nhưng cô ngỡ ngàng khi hai người em bé nhỏ, ngây thơ của mình ngày trước giờ đây đã đổi khác rất nhiều… Oanh gặp lại hai em, tuy hạnh phúc nhưng cô luôn phải sống trong nỗi bùn vì chị em đã không còn hiểu được nhau, không còn khắng khít như xưa. Áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống, đôi lúc đã khiến Oanh muốn buông xuôi… nhưng Oanh may mắn được ông Quân, người mà cô luôn kính trọng yêu thương và luôn làm chỗ dựa tinh thần cho cô.

Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan


Sau bao sóng gió, bằng nghị lực,tình yêu thương và sự hi sinh mà Oanh dành cho  hai em, Oanh đã khiến hai em hiểu rằng tình thân là thiêng liêng nhất và biết sống tốt hơn. Khép lại tuổi thơ cơ cực và những tháng ngày thăng trầm, cuối cùng Oanh đã có được một tình yêu trọn vẹn, một bờ vai để nương tựa đó là ông Quân và niềm vui đoàn tụ cùng hai người em gái.
Đảm nhận vai diễn hai người em trong phim của Ngọc Lan là Kim Dung vai Yến và Kiều Khanh vai Hằng. Yến là cô gái xinh đẹp, cá tính và tham vọng luôn muốn vươn lên khỏi cảnh nghèo, lam lũ bằng sự thông minh, khéo léo. Yến vì danh vọng và tiền bạc đã yêu và tìm mọi cách để trở thành vợ của một thiếu gia giàu có và chỉ đến khi bị bỏ rơi, cô mới thấu hiểu được tiền bạc, địa vị không phải là tất cả, cô đã biết quý trọng tình thân và sống ý nghĩa hơn.

Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan


Trong khi đó người em thứ hai của Oanh, Hằng là một cô gái hiền lành, giàu tình yêu thương và chân thành. So với Oanh và Yến thì cuộc đời Hằng gian truân, bơ vơ và lạc lõng. Những tưởng sau khi được nhận nuôi, cuộc đời cô bé Hằng sẽ được sung sướng như Yến, nhưng ngược lại Hằng bị cha mẹ nuôi ngược đãi và phải bỏ trốn khỏi nhà, bị bắt cóc và bị bán sang Campuchia làm gái. Qua những thăng trầm, cạm bẫy Hằng đã vượt qua mặc cảm, cố gắng phấn đấu sống tốt hơn để xứng đáng với tình cảm của Trung dành cho cô.

Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan


Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan


Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan


Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan


Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan

Chia sẽ bài viết Phim  Những bông hoa lưu lạc - Ngoc Lan cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi:
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/phim-nhung-bong-hoa-luu-lac-ngoc-lan/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top