Xem Hài Kén Chồng, Bắt Đền Đại Gia Online

Xem Xuân Hinh giả gái 'quậy' cùng Minh Vượng
Để thực hiện cho vai diễn của mình một cách chỉn chu, Xuân Hinh đã đầu tư cả chục triệu đồng để đặt Kenny Thái và Hà Duy thiết kế cho mình 2 cái váy đỏ và xanh rất ấn tượng.

Xem Hài Kén Chồng, Bắt Đền Đại Gia OnlineVào vai một thiếu nữ ăn chơi trong vở hài chèo Bắt đền đại gia, Xuân Hinh mặc chiếc váy xanh của thương hiệu Kenny Thái rất mềm mại, nữ tính; còn chiếc váy đỏ của nhà thiết kế trẻ Hà Duy lại rất… sexy.

Xem Hài Kén Chồng, Bắt Đền Đại Gia Online


Ngoài trang phục, Xuân Hinh còn đầu tư tóc giả, vòng tay, vòng cổ, máy nghe nhạc để phục vụ vai diễn cô gái trẻ ăn chơi, sành điệu chuyên cặp kè với đại gia, và khi bị mẹ phát hiện, mắng mỏ, cô gái (Xuân Hinh) đã nghĩ ra mưu kế lừa các đại gia bằng việc có bầu. Vào vai rất ngọt cùng lối diễn tưng tửng, tung hứng rất ăn ý, nhuần nhuyễn và nhiều câu “phiêu” ngoài kịch bản, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền làm khán giả cười ngả nghiêng.

Xem Hài Kén Chồng, Bắt Đền Đại Gia Online


Thậm chí, có đêm diễn, chính Xuân Hinh đã làm Thanh Thanh Hiền nhiều lần trên sân khấu “không thể diễn vì cười không chịu nổi”. Ngoài những câu thoại tung hứng, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền còn trình diễn một bài nhạc với vũ điệu tăng – gô, chiếc váy mỏng manh và mềm mại của “cô nàng” Xuân Hinh được dịp tung tăng khoe những đường cong… “chết người” khiến khán giả cười nghiêng cười ngả.

Chia sẽ bài viết Xem Hài Kén Chồng, Bắt Đền Đại Gia Online cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi:
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-hai-ken-chong-bat-den-dai-gia-online/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top