Xem phim anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt Nam

Xem phim anh em nhà bác sĩ online - cập nhật tập 10
Sau Ngôi nhà hạnh phúc được hãng BHD mua lại và chuyển thể sang phiên bản Việt, tới đây bộ phim đình đám một thời trên màn ảnh nhỏ Anh em nhà bác sĩ đã được hãng VietComFilm mua bản quyền và chuyển thể sang phiên bản Việt.
Anh em nhà bác sĩ – phiên bản Việt là câu chuyện diễn ra tại bệnh viện FV, một bệnh viện nổi tiếng về ngoại khoa và điều trị bệnh ung thư. Bệnh viện FV do GS-BS Nguyễn An Phước làm chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Bệnh viện.
Sau khi từ Mỹ trở về, An Hùng làm việc dưới quyền anh trai là An Tâm (trưởng khoa ngọai) và người yêu Thanh Trang (nữ bác sĩ trong bệnh viện). An Hùng luôn có quyết tâm chứng tỏ năng lực chuyên môn vượt trội của mình hơn An Tâm. Trong một lần tình cờ phát hiện sự thật nhân thân của mình, An Hùng tìm cách trả thù gia đình An Phước.  
Khi được đề bạt chức trưởng khoa ngọai, để trả thù ông An Phước, An Hùng tìm mọi cách kéo một số người trong bệnh viện về phía mình để hạ uy tín bệnh viện, mặt khác, anh chủ động ngỏ lời cầu hôn với cô em gái sống chung nhà là Thùy Hương. Xung đột lên đến đỉnh điểm làm cô người yêu Thanh Trang tìm cách xin nghỉ việc, gia đình An Phước xáo xào, bệnh viện mất uy tín trong mắt khách hàng, bệnh nhân. Trong lúc trả thù, An Hùng phát hiện mình bị ung thư máu. Kết phim là việc An Hùng giải quyết ân oán với gia đình Bác sĩ An Phước, gây nhiều bất ngờ cho những người trong cuộc.
Dưới đây là những hình ảnh hậu trường phim giữa 2 anh em bác sỹ An Tâm (Chi Bảo) – An Hùng (Minh Luân) và bác sỹ nữ Thanh Trang (Trang Nhung) tại bối cảnh bệnh vện FV
( Hiện tại Bộ phim đã được hoàn thành và sẽ được công chiếu trên đài truyền hình  Vĩnh Long 1 bắt đầu từ lúc 8h30 tối ngày 11/07/2010 )
Xem phim anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt Nam

Xem phim anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt Nam

Xem phim anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt Nam

Xem phim anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt Nam

                     2sao.vietnamnet.vn
Xem online
Bấm Xem Tiếp [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10]

Chia sẽ bài viết Xem phim anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt Nam cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-anh-em-nha-bac-si-phien-ban-viet-nam/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

drgfhytg Email
01/11/2010 17:32
xem phim VN đóng chán quá.Không hấp dẫn tý nào cả.thế này thì ai xem chứ
cjxbgjs Email
22/10/2010 16:11
trời mọi người xem của hàn quốc đi.phim này là bản quyền của hàn quốc mà.VN mình đóng chán lắm.Phim HP hấp dẫn lắm không rơi nước mắt mới là lạ đó
rua con Email Homepage
17/10/2010 10:58
zanuplookhamarnehstupidunhappy[emot]phim gi ma ko co cho nao coi duoc het phim ca toi o MY ko coi dc het bo phim nay nua
rua` con Email Homepage
25/09/2010 02:44
bao gio thi cac anh chi moi pãt tiep cac tapcon lai de phuc vu khan gia. phim hay nhung xem do chung cung hoi kho chiu
hoanlong
30/08/2010 21:11
sao ko post het len het luon chi co 10 tap ha
ho Email
27/07/2010 19:28
bo lam cai nay hay do,nhung co link down thi hay hon.vi day la phim dag sot thi kho coi truc tuyen noi lam bo oi.du sao cug thanks pro nha!
pe Email Homepage
15/07/2010 17:59
xjn guj
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top