Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011

Phim có tên ban đầu là hồn mà siêu quậy quy tụ các ngôi sao nổi tiếng như Hoài Linh, Tim, wanbi Tuấn Anh ...
Lần đầu làm phim 3D lại là phim kinh dị nhưng Bóng ma học đường hứa hẹn khiến khán giả “thót tim với những màn bị hồn ma truy đuổi”.
Công nghệ 3D xâm nhập thị trường Việt
Bộ phim 3D đầu tiên của Việt Nam do Lê Bảo Trung đạo diễn sẽ chính thức mang tên mới “Bóng Ma Học Đường” (thay cho tên cũ “Hồn Ma Siêu Quậy”). Sự thay đổi này nhằm nhấn mạnh thông điệp của bộ phim: giải mã những câu hỏi thầm kín của giới trẻ liên quan đến gia đình, tình yêu và bạo lực học đường. Điểm đặc biệt là câu chuyện được kể từ cái nhìn của một con ma chuyên bám theo dụ dỗ những đứa trẻ chán đời, vì là ma nên có thể thâm nhập rất sâu vào các ngóc ngách của thế giới học đường, tìm ra câu trả lời thú vị và bất ngờ nhất.
Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011

“Bóng Ma Học Đường” không phải là phim 2D được chuyển thành 3D mà được quay hoàn toàn bằng dàn máy quay 3D hiện đại bậc nhất, trị giá cả chục triệu đô la Mỹ, với sự hỗ trợ kỹ thuật của hai chuyên gia từ Digital Magic. Với bộ phim này, Việt Nam là nước đầu tiên ở Đông Nam Á dũng cảm khai phá công nghệ 3D, song song với Thái Lan, Inđônêsia. Đây là bộ phim nằm trong Top Ten dự án phim 3D của Á châu.
Đạo diễn Lê Bảo Trung tiết lộ về quá trình làm phim:
“Phim 3D là công nghệ hoàn toàn mới nên việc thực hiện hết sức phức tạp và công phu. Thời gian chuẩn bị máy quay lâu hơn làm phim 2D gấp 5 lần! Máy quay phim nặng gần 100kg, việc di chuyển cũng như chuyển động của máy không hề dễ dàng. Diễn viên đóng phim phải luyện tập công phu hơn sao cho từng cử động và di chuyển khớp chính xác với điểm hội tụ của hai ống kính máy quay. Về hậu kỳ thì làm 3D cũng hết sức phức tạp do cùng một lúc phải xử lý rất nhiều hình. Đặc biệt phần kỹ xảo đánh nhau giữa các hồn  ma phải làm rất lâu và tốn kém.”
Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011

“Bóng Ma Học Đường” đánh dấu một bước tiến của điện ảnh Việt Nam bắt kịp với xu hướng làm phim 3D trên thế giới. Hiệu ứng hình nổi 3 chiều sẽ kéo dài suốt bộ phim. Những mũi tên bay vun vút, những trận mưa bong bóng đẹp lung linh, lửa, khói… tràn ra khỏi màn hình, đưa khán giả vào một thế giới ma và người sống động như thật, đặc biệt thót tim với những màn bị hồn ma truy đuổi. Lần đầu tiên khán giả Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng thành phố Sài Gòn trong không gian điện ảnh 3 chiều. Và cũng lần đầu tiên, bộ phim cho khán giả cảm giác gần đến mức có thể chạm tay vào những ngôi sao được hâm mộ như Hoài Linh, Hoàng Sơn, WanBi Tuấn Anh, Elly Trần, Trương Quỳnh Anh, Thiên Minh, Đinh Ngọc Diệp, Tim ....
Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011

Màu sắc ma quái nhưng hiện thực nóng bỏng
“Bóng ma học đường” là câu chuyện lạ lùng về Nam Linh, một hồn ma già bị điều khiển bởi nhóm ma tuổi teen siêu quậy để rồi phát hiện ra bí mật của những đứa trẻ đáng thương, trong đó có con trai mình.
Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011

Nam Linh không chỉ là một con ma sợ ma nhất mà còn là một nhà văn chuyên viết truyện bạo lực cho teen nhưng chẳng hiểu gì về teen, một người cha yêu con nhưng hoàn toàn xa lạ với con trai mình. Bao nhiêu điều đáng tiếc đã xảy ra trong cuộc sống bởi sự xa cách, thiếu hiểu biết ấy. Cuộc phiêu lưu của Nam Linh theo chân những con ma teen siêu quậy hoá ra lại là con đường ngắn nhất để thâm nhập vào thế giới đầy uẩn khúc của tuổi teen: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, bạo lực học đường, và tận cùng là tìm đến cái chết… Bi kịch mỗi người mỗi khác nhưng từ sâu thẳm, bất cứ ai cũng cần có tình yêu cuộc sống và sự cảm thông giữa người với người.
Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011

“Bóng Ma Học Đường” vẽ nên bức tranh nhiều màu sắc về cuộc sống của những cô cậu học sinh ở ngôi trường cấp 3. Có những mảng màu tươi sáng là tuổi học trò hồn nhiên, tình yêu chớm nở… nhưng cũng có những mảng tối: tệ trốn học, băng nhóm, đánh nhau, xé quần áo, quay video clip tung lên mạng, tự tử vì yêu... Đó chính là những “bóng ma học đường” đang có xu hướng lan truyền với tốc độ rất nhanh qua các trường trung học. Bộ phim mang màu sắc ma quái nhưng lại phản ánh một hiện thực nóng bỏng về giới trẻ và vấn đề bạo lực học đường.
Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011

Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011

Ngoisao.net

Chia sẽ bài viết Xem phim Bóng ma học đường - Phim tết 3D Việt 2011 cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-bong-ma-hoc-duong-phim-tet-3d-viet-2011/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

axwysalo@ Email Homepage
08/06/2011 07:04
angerPhjm zo koa koj dc au pun chsn chjt hjx!!fearlove
fgdg Email Homepage
09/05/2011 21:23
me co download dc dau
li
13/03/2011 09:52
me coi co duok dau phim danh cho nha giau ma`
chan
12/02/2011 18:25
xoy ko dow thj` dung khoe lam` nguoj ta mung hut crycrycrycrycrycrycry
YHGY
11/02/2011 09:46
grinthumbdownenvy
soi'
09/02/2011 18:06
killtan chem' thui... lam` ji` co' link download hix2
ytry Email Homepage
09/02/2011 14:14
unhappyangercry
seohyunbaby Email Homepage
26/01/2011 21:02
shuaipukezan
anhhai Email Homepage
25/01/2011 11:45
pHim Gi rA mA hOk cOi gI hIet cUng giO tHieu nUa cUi bAp wA dIanger[/emot[emot]anger
HJUHIK Email Homepage
23/01/2011 14:56
zansmilecrypukeenvy
Bấm Xem Tiếp 1/2 Trang đầu 1 2 Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top