Xem phim “Cá rô, em yêu anh!” 2010 online

Xem thêm thông tin về phim
Tiếp nối thành công của Dù gió có thổi, đạo diễn Phương Điền bắt tay vào thực hiện dự án phim mới mang tên “Cá rô, em yêu anh!”. Bộ phim  truyền hình có độ dài 50 tập, mỗi tập 45 phút lấy bối cảnh về miền Tây sông nước, nơi sở hữu một địa danh nổi tiếng Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim, nằm trải dọc trên bờ Bắc sông Tiền.
Xem phim “Cá rô, em yêu anh!” 2010 online

Nhân vật nữ chính (do Tường Vy thủ vai) mang tên Phù Sa – là một cô gái miền Tây chính gốc, sinh viên ngành nông học, thông minh, cá tính và có chút hậu đậu. Gia đình Phù Sa là một gia đình trung lưu ở Tiền Giang, canh tác vườn vú sữa Lò rèn Vĩnh Kim. Mơ ước của cô là tất cả mọi người trên thế giới đều ăn và biết đến vú sữa Việt Nam. Nhân vật nam chính là Phạm Đình Quang Huy (do Bình Minh thủ vai) là một chàng công tử gia đình giàu có, thế lực. Huy học tập và làm việc đều xuất sắc và cũng chính vì thế mà anh rất kiêu ngạo.
Xem phim “Cá rô, em yêu anh!” 2010 online

Quang Huy và Phù Sa thường xuyên phải đụng độ với nhau trong rất nhiều những trường hợp trớ trêu. Quang Huy bày hết trò này đến trò khác phá Phù Sa nhưng anh cũng phải lao đao vì sự trả đũa của Phù Sa và cô bạn thân đanh đá của mình là Lê (do MC Minh Châu thủ vai). Mỗi cuộc gặp, mỗi lần đụng độ của hai nhân vật chính là mỗi lần khán giả sẽ được cười thỏa thích với sự thể hiện của Bình Minh và Tường Vy.
Xem phim “Cá rô, em yêu anh!” 2010 online

Đối nghịch với Quang Huy và Phù Sa là 2 nhân vật phản diện Minh Trí (do Quý Bình thủ vai) và Thái Hà (Quỳnh Thư đóng). Minh Trí là anh em cùng cha khác mẹ của Quang Huy, ngoài mặt luôn tỏ ra nhường nhịn nhưng bên trong luôn nung nấu ý định chiếm đoạt gia tài.
Xem phim “Cá rô, em yêu anh!” 2010 online

“Cá rô, em yêu anh!” còn khắc họa đa dạng chân dung của những người trẻ khác, với những hoàn cảnh, tính cách khác nhau. An Bình – chị của Phù Sa – hiền lành nhu mì nhưng không bao giờ cam chịu; Kỹ sư Điền thích giúp đỡ người khác, ít nói và cục tính; Trung Nghĩa–trợ lý của Quang Huy-trung thành tuyệt đối, thận trọng và tỉ mĩ; Lê tháo vát, nóng tính nhưng hết lòng vì bạn bè; Quyết Thắng nhỏ nhen, ham mê danh lợi, chú trọng bề ngoài. Những người trẻ trong bộ phim phần nào mang dáng dấp của những người trẻ ở thực tại – những người trẻ đang đứng trước rất nhiều những ngã đường cần phải lựa chọn để đương đầu.
Xem phim “Cá rô, em yêu anh!” 2010 online

“Cá rô, em yêu anh!” cũng vừa trở thành tựa đề chính thức, thay thế cho tên gọi trước đây được đặt tên theo cách nói của người miền Tây “cá Gô, em yêu anh!” để phù hợp với yêu cầu kiểm duyệt của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Cốt truyện “Cá rô, em yêu anh!” hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết lý thú, phức tạp nhưng lại rất nhẹ nhàng bởi sự thể hiện và lồng ghép đến hơn 60% yếu tố hài hước. Nhẹ nhàng, lãng mạn, hưng đằng sau tiếng cười đó sẽ là một thông điệp ý nghĩa về cuộc sống của những người trẻ trên bước đường thực hiện ước mơ.
Xem phim
Bấm Xem Tiếp [1] [2] [3] [4] [5]

Chia sẽ bài viết Xem phim “Cá rô, em yêu anh!” 2010 online cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-ca-ro-em-yeu-anh-2010-online/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

nangbanmai_hanhphuc90
08/05/2011 23:40
zan phim hay lắm em rất thích xem phim vừa có ý nghĩa, cảnh quay lại đẹp hình ảnh thì vui nhộn. em không chê phim ở điểm nào cả. hi vọng là sẽ có nhiều phim việt hay như thế này...hihiiiishy
te
07/08/2010 14:21
phjm nay do hon may bo phim truoc nhat la may bo phim duoc vjet hoa do
coj thay ma ghe lun
te
07/08/2010 14:19
phim coj thj cung duoc nhung ma kjeu cach dong thj hoj bj bat chuoc han quoc wa! neu da bat chuoc thj phaj sao cho gjong chu. nhung du sao day cung la 1 bo phjm coj duoc chu khong gjong nhu may bo phjm vjet khac. nhat la may bo phjm vjet hoa do, dong thay ma ghe lun. nhieu luc thay ma chang co hung de xem..........
uplookhamarnehstupid
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top