Xem phim Có Lẻ Bởi Vì Yêu diễn viên Duy Khoa

Cap nhat playlist full cho cac ban
- Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh
- Diễn viên: Duy Khoa, Thanh Huyền, Phan Anh, Thùy Trang
- Sản xuất: VTC
- Thể loại: Phim Việt Nam
- Quốc gia: Việt Nam
- Năm sản xuất: 2010
Câu chuyện phim "Có lẽ bởi vì yêu" xoay quanh 4 nhân vật chính: Tuấn Minh - 1 chàng sinh viên nghèo học giỏi; Hạ My - 1 cô gái thông minh, cá tính, xinh đẹp và đầy bí ẩn; Nam Anh - 1 chàng giám đốc trẻ thành đạt từng hợp tác với My trong nhiều dự án từ thiện cho trại trẻ mồ côi, người đã đem lòng yêu cô nhưng chưa dám nói; Và Khánh Phương - em gái Nam Anh – không biết vô tình hay hữu ý, lại gặp Tuấn Minh và bắt đầu thấy thích thú với anh chàng có vẻ hơi ngô ngố nhưng cũng rất dễ thương này. Những sự hiểu lầm và rắc rối giữa cả 4 người bắt đầu từ đây. Tuấn Minh thì cảm thấy tự ti về bản thân vì thấy mình thua kém Nam Anh về mọi mặt, còn My thì chẳng hài lòng chút nào khi thấy Minh cứ "thụ động 1 cách đáng ghét" trước sự tấn công dồn dập của Khánh Phương. 2 người xảy ra nhiều mâu thuẫn, không khí trong căn nhà chung trở nên lạnh lẽo và căng thẳng. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi Khánh Phương bắt gặp Minh cùng 1 cô bạn gái khác bước ra từ 1 phòng khám sản phụ khoa. Bị Minh xua đuổi ngay giữa đường, lại tìm hiểu được là cô bạn đi cùng Minh vừa vào phòng khám để phá thai, Khánh Phương lập tức gọi Hạ My đến để khóc lóc thảm thiết về sự thất vọng của mình. Hạ My cũng thực sự bị shock và bất ngờ trước điều Khánh Phương vừa kể, cô tin với lời kể tỉ mỉ đến từng chi tiết như vậy, Khánh Phương đã không hề nói dối. Hoang mang và mất lòng tin vào Tuấn Minh, cô lẳng lặng bỏ đi khỏi căn nhà 2 người đang sống chung. Tưởng chừng mọi chuyện sẽ cứ thế trở nên êm đẹp, nhưng rồi những sóng gió mới lại đến, ngày càng khó khăn hơn, ngày càng khắc nghiệt hơn. Liên tiếp những chuyện không may xảy đến với Hạ My và những người thân yêu của cô. Cuối cùng, cô đành phải kết hôn với Nam Anh, phần vì để có được tấm visa đi học nước ngoài , phần vì thất vọng khi Tuấn Minh khẳng định đã chẳng còn tình cảm gì với cô. Cô không biết rằng thực sự Minh đã phải trải qua thật nhiều dằn vặt và giằng xé để nói ra điều ấy, tất cả chỉ vì, anh biết mình sẽ không thể mang đến cho cô những điều mà cô cần như Nam Anh có thể. 4 năm sau, My lại trở về Việt Nam. Cuộc hôn nhân của cô và Nam Anh dù đã có những ngày tháng tốt đẹp, nhưng rồi lại tan vỡ sau khi 1 bí mật mấy chục năm trước được hé lộ. Cô tìm lại Tuấn Minh, và có lẽ từ đây, 2 người sẽ lại có cơ hội bắt đầu lại câu chuyện đẹp còn dang dở 4 năm về trước.
Xem phim Có Lẻ Bởi Vì Yêu diễn viên Duy Khoa

Xem phim online:

Chia sẽ bài viết Xem phim Có Lẻ Bởi Vì Yêu diễn viên Duy Khoa cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-co-le-boi-vi-yeu-dien-vien-duy-khoa/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

1_co*n_gjo/
08/04/2011 22:07
phim hay nhung k dc xem tiep.bai hat cua duy khoa cung hay.........
dhmaster Homepage
31/03/2011 13:27
phim hay nhưng mà chẳng dc mấy gì cả.quay di quay lại suốt.đúng ra 15 tập này chiếu đúng may ra dc 8 tập là cùng.đúng là vn
Dũng tiến Email Homepage
30/03/2011 12:41
Phim hay thế xem đến tập 15 là k còn .Bao giờ mới chiếu tập tiếp theo đây unhappy
gangterprodkm Email
26/03/2011 13:43
phim hay vl ma deo dc xem nua uc che vl GM cho e xem dy a nan ni doa gringrin
cuocdoi7741
08/03/2011 10:15
phim hay sao lai ko ckieu tiep vay? khi nao moi ckieu tiep, pan nao piet kok/
ennhodatinh_lemaj
07/03/2011 16:55
phim rat hay!rat thuc te.dong vaj kung rat nhap tam.hay nhu vay sao laj k chieu tip
************* Email
07/03/2011 07:47
phim dang chieu hay sao k chie nua? ai bit chi toi xem vs. ma dai vtc1 lam viec kieu? gj the'
nguoi_emyeu
06/03/2011 10:14
phim nay the ma lai haysmile
nguoi_emyeu
06/03/2011 10:11
co ban nao biet cach xem phim nay thi bieu toi voi nha
Bấm Xem Tiếp 1/2 Trang đầu 1 2 Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top