Xem phim cuộc chiến hoa hồng phần 2 trọn bộ

- Đạo diễn: Đang cập nhật
- Diễn viên: Kim Xuân, Nhật Kim Anh, Nam Khánh, Trung Dân, Phi Phụng, Vy Oanh, Tấn Phát, Hương Giang
- Sản xuất: SCTV
- Thể loại: Phim Việt Nam
- Quốc gia: Việt Nam
- Năm sản xuất: 2010
- Thời lượng: 41 tập
Xem phim cuộc chiến hoa hồng phần 2 trọn bộ

Nội dung phim
Câu chuyện xung đột xảy ra khi cả hai người phụ nữ xa lạ cùng yêu thương một người đàn ông, “được” ràng buộc bởi mối quan hệ thiêng liêng nhất: Mẹ - con.
Phần 2 của bộ phim khá thành công “Cuộc chiến hoa hồng” đang tiếp tục giới thiệu đến khán giả những xung đột giữa mẹ chồng với nàng dâu trong cách chăm sóc và dạy dỗ con cái. Hà Hương (Nhật Kim Anh) khao khát được cùng chồng tự tay chăm sóc đứa con đầu lòng mà không cần đến sự trợ giúp của bà nội hay bà ngoại. Thế nhưng vào đúng ngày cô chuyển dạ, mẹ chồng cô - bà Diễm (Kim Xuân) từ nước ngoài bay về Việt Nam với ý định sẽ đích thân chăm sóc cháu đích tôn.
Những rắc rối, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi hai người đàn bà với hai lối sống, tính cách khác nhau cùng sống dưới một mái nhà và “chia sẻ” chung một người đàn ông cùng với một thiên thần nhỏ. Bức bối vì không được chồng - Tuấn Minh (Nam Khánh) thường xuyên chia sẻ, dần dần Hà Hương bị mắc chứng trầm cảm sau sinh. Mẫu thuẫn của mẹ chồng - nàng dâu càng căng thẳng hơn khi trong nhà có thêm một cô giúp việc xinh đẹp luôn tìm cách quyến rũ Tuấn Minh, và nhỏ to tỉ tê với bà Diễm, khiến Hà Hương vô cùng bức xúc.
Đỉnh điểm của mâu thuẫn này là bà Diễm đã quyết định bỏ đi vì tự ái. Trong lúc Hà Hương đang hân hoan với chiến thắng thì cô nhận ra mình và chồng đang có một khoảng cách không nhỏ rất khó hàn gắn. Liệu cô có chịu thay đổi để bảo vệ hạnh phúc gia đình? Kết quả của cuộc chiến của mẹ chồng - nàng dâu sẽ đi về đâu? Và Tuấn Minh sẽ hành động như thế nào khi đứng giữa hai người phụ nữ mình yêu thương nhất? Chuyện riêng của một gia đình nhưng cũng có thể là “chuyện không của riêng ai” trong cuộc sống hiện đại.
Mâu thuẫn giữa mẹ - nàng dâu có lẽ đã từ có từ nhiều kiếp trước nhưng mỗi nhà mỗi cảnh, không ai giống ai và cũng không có một phương pháp “đặc trị” nào để giải quyết mâu thuẫn này. Nhường nhịn và thông cảm cho nhau vẫn là một lời khuyên tốt nhất để mối quan hệ này được “cơm lành canh ngọt”.
Xem phim online trọn bộ 41 tập
Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Chia sẽ bài viết Xem phim cuộc chiến hoa hồng phần 2 trọn bộ cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-cuoc-chien-hoa-hong-phan-2-tron-bo/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top