Xem phim Không Chùn Bước - Vụ án 5 cam

Từng gây chấn động dư luận với những vụ thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm và những vụ hối lộ quan chức, vụ án Năm Cam khiến bao người hãi hùng vì sự tàn độc của giới giang hồ và sự sa lầy của những quan chức trước mãnh lực hấp dẫn từ những đồng tiền phạm pháp.
Bằng 36 tập phim, “Không chùn bước” không chỉ tái hiện lại những vụ án Năm Cam, mà còn khiến người xem khâm phục lòng quả cảm, sự thông minh của những chiến sĩ công an quyết đương đầu chống cái ác.
Một Bảy Xoài sừng sỏ, tàn nhẫn trong “Không chùn bước” chính là hình ảnh tái hiện của Năm Cam qua sự hóa thân của diễn viên Hai Nhất. Bảy Xoài cùng con trai là Quý đang quản lý nhiều nhà hàng, quán bar ăn nên làm ra ở Sài Gòn. Một ngày kia xuất hiện Phượng “Đê” vốn cũng là một nữ trùm xã hội đen nổi tiếng từ ngoài Bắc lần vào. Với mong muốn cùng đàn em chia sẻ miếng ăn béo bở từ những vụ làm ăn của Bảy Xoài, Phượng Đê đã tìm mọi cách gây chú ý để thương lượng lẫn đe dọa Bảy Xoài. Cùng lúc đó, một đàn em của Bảy Xoài là Mộc già cũng đang hăm he đòi “quyền lợi”. Bị hai đối thủ tấn công cùng một lúc, Bảy Xoài nghĩ ra cách chiêu dụ một tên để hạ một tên và người được “ưu ái” là Phượng “Đê”, bởi Bảy Xoài nhận thấy sự lì lợm, tàn ác của nữ trùm xã hội đen này.
Xem phim Không Chùn Bước - Vụ án 5 cam

Nhận nhiệm vụ đầu tiên, Phượng “Đê” đã giải quyết gọn gàng Mộc già bằng một ca axit. Thừa biết ai là người ra tay huỷ hoại mình, nhưng vì sự an toàn của gia đình, Mộc già đành im lặng, lắc đầu trước sự thăm hỏi của các trinh sát. Để tìm ra kẻ thủ ác, các trinh sát bắt tay điều tra những tay anh chị có số má trong khu vực. Bảy Xoài rơi vào tầm ngắm. Cũng từ đây, các trinh sát phát hiện những hành vi phi pháp trong vũ trường Dịu Dàng do Tư Lê - một đàn em của Bảy Xoài - quản lý, nhưng kẻ thật sự nắm quyền điều khiển hoạt động của Dịu Dàng chính là cha con Bảy Xoài. Để triệt phá, Giang Quân - một trinh sát trẻ – vào vai một phá gia chi tử, ăn chơi phóng túng. Cùng giả dạng với anh là Minh Thư trong vai một tiểu thư giàu có và là tình nhân của Giang Quân. Họ thường vào vũ trường Dịu Dàng và gây chú ý với Quý bằng cách xài tiền rộng rãi.
.. Xem tiếp để thưởng thức nhé!
Đã cập nhật trọn bộ

Chia sẽ bài viết Xem phim Không Chùn Bước - Vụ án 5 cam cho bạn bè


huong dan vao facebook

_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-khong-chun-buoc-vu-an-5-cam/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

thanhhong819 Email
21/10/2011 23:45
em down tập 28 29 không được ùimấy anh chị úp lick lại dùm nhatks
haiphong Email
12/06/2011 14:57
phải là người hải phòng mới hiểu dõ được cá tính của dân anh trị cũng như thủ lĩnh dung hà.phim quá vớ vẩn. muốn làm phim về xhd hp thì hãy xâm nhập vào đời tư của dân anh chị hp.mình muốn coi dung hà qua phim quá. Ai là người đầu tư
hoabanglang Email
21/05/2011 12:04
phim hay nhung ket thuc thj chua co hau lam , neu minh thu bi thuong trong khi lam nhiem vu thj phai cho nguoi xem la minh thu chet hay con song......
cuonggalx Email
20/05/2011 18:47
bo phim khong chun buoc nay cuoing thay rat la hay nhung ket thuc cung co khong hay ket thuc hay la da bat duoc ten ac ba nam cam nhung cung co cho khong hay cho lam cho khong hay do la khong cho ta biet co trinh sat minh thu cau chung ta con song hay la da hi sinh trong khi lam nhiem vu....?
sandykg09 Trả lời vào 20/05/2011 19:00
Đây là chuyên án có thật. Mình đã up lên toàn bộ và xem xong thấy cũng khá hấp dẫn nhất là những lúc công an triển khai bắt người. Kết thúc quả thật không có hậu khi minh thư bị trúng đạn! thật buồn cho những đứa con biệt động sài gòn.
sádda
06/05/2011 19:11
chưa úp lên hết bạn ạ? khi nào đài truyền hìnhchiếu xong mới úp lên đc
tinhemthapmuoi2011 Email
06/05/2011 17:39
mua dia ve coi co no het tuc.mang lac hoai coi ko duoc buon hoa di thoi
crycrycry
ky22 Email
27/04/2011 14:03
hy cho em hoi sao em xem bo phim ko chun buoc cua viet nam chi dc 24 tap la het coi dc la sao zay ta.trong khi do bo phim khong chun buoc dai 36 tap lun. hixhix.
co anh chi nao biet chi em voi.
em cam on.
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top