Xem phim những ông bố độc thân online

- Đạo diễn: Nguyễn Thanh Vân
- Diễn viên: Hoàng Phúc, Thanh Thúy, Quốc Cường, Thùy Trang, Ngọc Tưởng, Phương Trinh, Duy Băng, Dương Cẩm Linh
- Sản xuất: M&T Pictures
- Thể loại: Phim Việt Nam
- Quốc gia: Việt Nam
- Năm sản xuất: 2010
- Thời lượng: 30 tập

Trong thời đại công nghiệp hóa, vị trí của người phụ nữ và đàn ông đã có những thay đổi nhất định. Người đàn ông tạm lùi về phía sau, họ làm quen với công việc nội trợ, nuôi con và làm quen với việc thiếu vắng người phụ nữ trong gia đình. Tuy nhiên mọi quy luật của cuộc sống vẫn không nằm ngoài một mái ấm gia đình, trong đó có đầy đủ bố mẹ và con cái. Khi người ta không muốn biến mình thành cỗ máy thì phải tự điều chỉnh mình để quay về những quy luật rất bình thường của cuộc sống: GIA ĐÌNH = Cha + Mẹ + Con cái.
Xem phim những ông bố độc thân online

Minh Huy, giám đốc công ty điện thoại. Mới U 40 nhưng Huy đã có 1 cô con gái 17 tuổi đang học tại Nhạc viện thành phố. Vợ Huy đã chết trong một tai nạn giao thông. Anh và con gái không tìm được tiếng nói chung nên giữa họ thường xảy ra những cuộc “tranh cãi” mặc dù trong lòng Huy rất thương con và con gái anh cũng vậy.
Huy là trưởng nhóm “Những ông bố độc thân”, đẹp trai, ga lăng nhưng hơi…khó tính Hoàng Quân, giảng viên của nhạc viện, một người “vô tâm nhất thế giới”. Anh có thể đi đón con ở nhà trẻ và rồi để lạc mất con trên đường về. Vợ anh, Nhã Uyên đã chịu đựng “đức ông chồng” ham vui nhiều năm nay. Hoàng Quân gia nhập nhóm “Những ông bố độc thân” là vì anh là “bố” mà vẫn vô tư như thời “độc thân”. Vũ Phong, bác sĩ tâm thần, không biết có phải vì đặc điểm nghề nghiệp không hay vì thường xuyên tiếp xúc với các bệnh nhân tâm thần mà đến giờ này anh vẫn còn “ế vợ”.

Nhưng không vì vậy mà Vũ Phong rảnh rỗi. Anh phải làm “bố” của hai cậu cháu song sinh Cao Nhân và Hiền Đức (15 tuổi, nghịch phá như bệnh tâm thần) một nhiệm vụ không dễ dàng chút nào . Tính khí của Vũ Phong thất thường khi vui quá khi lại rất trầm tư tùy theo các bệnh nhân của mình. Phong cố điều chỉnh nhịp sống của mình bằng cách gia nhập nhóm của các ông bố độc thân. Nguyễn Lâm, chuyên viên điện tử của một cửa hàng bán máy vi tính và laptop. Anh đúng nghĩa là một “Ông bố độc thân” khi một mình nuôi dạy bé Bo mới hơn 5 tuổi. Vợ anh là Hoàng Hoa đang tu nghiệp ở nước ngoài. Tuy vậy, Nguyễn Lâm không bao giờ cảm thấy buồn. Anh rất hãnh diện vì người vợ học cao của mình. Trong nhóm “Những ông bố độc thân” Nguyễn Lâm thuộc hàng út nhưng lại có kinh nghiệm hơn hẵn các ông anh trong viêc chăm sóc con cái .
Chuyện bắt đầu khi giám đốc Minh Huy tiếp chuyện chủ một đại lý phân phối hàng của công ty (Diễm Hương) nhưng anh không thể làm việc với cô đối tác xinh đẹp nhưng khó tính này. Về đến nhà không thấy con gái Song Thư của mình, Huy gọi điện đến nhạc viện hỏi thăm Hoàng Quân (Quân là thầy chủ nhiệm của Song Thư ở nhạc viện) thì mới biết Song Thư đang đi với một cậu bé tên là Anh Duy. Anh lập tức tới nhà Anh Duy mới hay cậu là con của Diễm Hương, cô đối tác khó ưa của anh … hai người gây gổ với nhau vì chuyện 2 đứa con.

Trong bốn người có lẽ Nguyễn Lâm là người hạnh phúc nhất vì trên miệng của anh bao giờ cũng nở nụ cười. Hoàng Quân vô tư nhất, Vũ Phong thất thường nhất và Minh Huy là người khó chịu nhất vì anh luôn than phiền cô con gái 17 tuổi của anh chỉ thích làm theo ý mình. Minh Huy có bạn chat trên mạng mà anh không ngờ là Diễm Hương và Diễm Hương cũng vậy. Qua những lần chat trên mạng và càng tâm sự với nhau họ lại càng cảm thấy có những sự tương đồng với nhau hơn.

Trong khi đó ở nhà Vũ Phong, hai cậu cháu Cao Nhân và Hiền Đức vẫn tiếp tục giở những trò giả điên để quậy phá những cô gái hoặc phụ nữ muốn đến với anh. Biết Hoàng Quân mãi mê trong công việc, lợi dụng chuyện đó tên Bình, sếp của Nhã Uyên đã tìm cách dụ dỗ cô. Nhã Uyên dần dần hướng tình cảm về phía hắn. Trong một đêm không tự chủ được, cô đã đến nhà Bình và “qua đêm” với hắn .Tình cảm của Minh Huy và Diễm Hương càng ngày càng sâu đậm. Và cô con gái Song Thư cũng tán thành việc này, cô cố vun đắp cho tình cảm hai người.

Xem phim online:
Bấm Xem Tiếp [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9]

Chia sẽ bài viết Xem phim những ông bố độc thân online cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-nhung-ong-bo-doc-than-online/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top