Xem phim phim Thiện Ác Đáo Đầu phim Hàn 2010

- Tên phim: Thiện Ác Đáo Đầu - I Saw The Devil 2010
- Đạo diễn: Kim Ji-woon
- Diễn viên: Choi Min-sik, Lee Byung-hun, Oh San-ha, Jeon Gook-hwan, ...
- Thể loại: HÀNH ĐỘNG
- Sản xuất: Đang cập nhật
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thời lượng: 144 phút
- Năm phát hành: 2010
Jang Keyong-cheol (Choi Min-sik) là một kẻ tâm thần, giết người hàng loạt và xem đây là "trò vui." Y đã thực hiện hàng loạt vụ giết người theo đủ các cách thức dã man mà chẳng ai có thể tượng tượng trên đời vẫn còn tồn tại những con người thú tính như thế. Keyong-cheol không tha cho bất kì nạn nhân nào, từ phụ nữ đến trẻ em. Cảnh sát đã truy lùng Keyong-cheol nhưng vì quá tinh vi, y lẩn trốn được hết lần này đến lần khác và cứ thế gây ra những tội ác ma quỷ của mình. Cuộc chiến giữa thiện và ác càng trở nên căng thẳng khi Joo-yeon, con của một cựu cảnh sát trưởng trở thành nạn nhân của Keyeong-cheol và cô gái bị sát hại hết sức khủng khiếp. Và Dae-hoon (Lee Byung-hun), hôn phu của Joo-yeon và cũng là một nhân viên đặc vụ, nhảy vào cuộc chiến đi tìm tên sát nhân. Trong lòng Dae-hoon là nỗi đau và sự căm phẫn nén chặt lại và trong anh chỉ còn suy nghĩ phải trả thù, phải tự tay kết liễu cuộc đời người con gái anh yêu thương nhất. Muốn như thế, chính Dae-hoon lại biến mình thành một con quỷ dữ, không khác gì kẻ sát nhân bệnh hoạn...
Xem phim phim Thiện Ác Đáo Đầu phim Hàn 2010

Với nội dung gay cấn và có nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm, "I Saw The Devil" hứa hẹn sẽ là một "đối thủ cân sức" với hàng loạt phim điện ảnh kinh dị trong mùa hè này như "Moss", "Death Bell 2" hay "The Man From Nowhere." Tuy nhiên, trước khi bộ phim ra mắt, "I Saw The Devil" đã gặp một trở ngại không nhỏ khi đây là lần đầu tiên một bộ phim "hot" của mùa hè bị các quan chức trong ngành giải trí đề nghị phải hạn chế công chiếu bộ phim vì những cảnh quay quá bạo lực và kinh dị trong phim. Ủy ban phân loại ngành giải trí của Hàn Quốc đang cân nhắc xếp loại bộ phim khiến "I Saw The Devil" khó có thể được công chiếu toàn quốc. Quyết định này đưa ra khiến nhà sản xuất phim, nhất là đạo diễn Kim Ji-woon, tác giả lừng danh của bộ phim "The Good, The Bad, The Weird - Người tốt, Kẻ xấu, Kẻ quái", khá là bất ngờ khi dụng ý của các nhà sản xuất chỉ muốn mang tới cho khán giả một tác phẩm hoàn hảo nhất. Những cảnh rùng rợn trong phim và những hiệu ứng được sử dụng, theo các nhà làm phim, là được thực hiện từ góc nhìn của khán giả để vẽ nên những hình ảnh chân thật nhất về bản chất con thú trong một con người và chỉ ra ranh giới mong manh của một người khi đứng giữa thiện và ác. Để tôn trọng quyết định của hội đồng, các nhà sản xuất bộ phim có thể phải biên tập lại một số cảnh quay quá rùng rợn và đây trở thành một thách thức để kịp cho bộ phim công chiếu đúng hẹn.
Xem phim phim Thiện Ác Đáo Đầu phim Hàn 2010

Tuy nhiên, dù kết quả thế nào, "I Saw The Devil" vẫn được xem là một trong những tác phẩm điện ảnh được chờ đợi nhất trong năm. Đây không chỉ là sự hội ngộ của đạo diễn Kim Ji-woon và Lee Byung-hun sau "The Good, The Bad, The Weird - Người tốt, Kẻ xấu, Kẻ quái" mà còn là một "cuộc đối đầu cân sức" của siêu sao làn sóng Hallyu và cây đại thụ Choi Min-sik của làng điện ảnh.
Xem phim online
Bấm Xem Tiếp [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14]

Chia sẽ bài viết Xem phim phim Thiện Ác Đáo Đầu phim Hàn 2010 cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-phim-thien-ac-dao-dau-phim-han-2010/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top