Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên HTVL1

Tiếng tơ đồng xoay quanh cuộc đời tình cảm gập ghềnh của Quỳnh - cô con gái nhà giàu trót mê tiếng đàn và người chơi đàn tên Đồng.

Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên HTVL1


Quỳnh cương quyết đến với Đồng, bất chấp sự ngăn cản của cha mẹ, thậm chí cô còn mạo nhận đã có thai với Quỳnh để ép cha mẹ phải cho hai người lấy nhau. Sau khi sinh con được vài ngày, Đồng nhận được tin dữ là vợ con đều chết cả nhưng anh không được gia đình vợ cho tới thắp nhang. Đồng luôn đàn bản nhạc mà vợ yêu thích, rồi anh qua đời vì sầu muộn, nhung nhớ vợ con.

Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên HTVL1


18 năm sau, mọi chuyện mới được vỡ lẽ. Quỳnh và cậu con trai tên Điền của bà không hề chết. Mọi sự rắc rối và ly tán gia đình nhỏ bé này khiến mỗi người rơi vào những bi kịch khác nhau. Bà Quỳnh đành sống cùng ông Hoàng - một kiến trúc sư giàu có vốn rất yêu thương bà. Tuy nhiên, bà luôn khát khao tìm lại đứa con trai thất lạc.

Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên HTVL1


Bà đã hy vọng xiết bao khi tưởng lầm Nam là con mình, để rồi thất vọng vô bờ khi biết sự thật… Rồi đến chuyện rắc rối của giới trẻ thế hệ sau như Kiều Khanh hụt hẫng và bỏ đi khi phát hiện ra người cô yêu quý lại chính là người anh cùng mẹ khác cha. Trong khi Lành - người yêu Điền tha thiết lại nhận lời lên xe hoa với Biển và quyết định làm "cô dâu chạy trốn" để quay về với tình yêu đích thực của mình. Những rắc rối nhận lại anh em giữa Lành và An cũng dần được tháo gỡ. Những đứa con thất lạc cuối cùng cũng tìm về được vòng tay ấm áp của người mẹ.

Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên HTVL1


Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên HTVL1


Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên HTVL1


Diễn viên: Mạnh Hùng, Mỹ Uyên, Võ Thành Tâm, Nguyệt Ánh, Huỳnh Anh Tuấn, Đình Hiếu, Kinh Quốc, Hùng Thuận ...

Chia sẽ bài viết Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên HTVL1 cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi:
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-phim-tieng-to-dong-tren-htvl1_1267/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top