Xem trailer phim Avatar phần 2

Bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại, Avatar (Thế thân) sẽ có thêm phần 2 và 3 vì hãng Twentieth Century Fox và đạo diễn James Cameron đang lên kế hoạch sản xuất các phần tiếp theo này, theo thông tin từ tạp chí Variety.
Tờ Variety cho biết, đạo diễn Jame Cameron đã đạt được thỏa thuận với hãng Twentieth Century Fox về kế hoạch sản xuất phần 2 và phần 3 của phim Avatar; theo đó, phần 2 của phim sẽ ra mắt vào năm 2014, phần 3 sẽ được công chiếu một năm sau đó, năm 2015.
“Avatar được xem như một thiên anh hùng ca, một thế giới mà khán giả có thể khám phá dựa trên những nền tảng tiên tiến nhất của công nghệ. Và đây chính là thời điểm để một cuộc khám phá mới chuẩn bị được bắt đầu”, đạo diễn James Cameron phát biểu trong cuộc trả lời báo chí ngay sau khi thông tin trên được công bố.
Tờ báo này cũng cho biết thêm, đạo diễn của Titanic và hãng Century Fox sẽ bắt tay vào sản xuất phần 2 từ cuối năm 2011 nhằm đảm bảo đúng kế hoạch ra mắt vào năm 2014.
Xem trailer phim Avatar phần 2

Theo tiết lộ của James Cameron, phần 2 và phần 3 sẽ là những câu chuyện khá độc lập, kể về cuộc chiến của người Navi trên hành tinh Pandora trong cuộc chiến chống lại cuộc xâm lăng của loài người.
Tháng 8 vừa qua, trong cuộc trò chuyện với phóng viên của hãng Reuter, James Cameron cho biết ông đang bắt đầu viết hai kịch bản phần 2 và phần 3 cùng một lúc.
Năm ngoái, đạo diễn được xem là “thầy phù thủy” của Hollywood đã quyết định cho giới thiệu bộ phim Avatar trên nền công nghệ 3D sau hơn một thập kỷ ấp ủ ý tưởng. Sự kết hợp giữa mô típ của một phim hành động điển hình Hollywood cùng ý tưởng mới về một hành tinh mới trên những kỹ thuật hiện đại nhất của công nghệ 3D đã khiến khán giả trên toàn thế giới sửng sốt và thích thú. Doanh thu của phim trên toàn cầu đạt 2,8 tỉ đô la Mỹ và đưa Avatar trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh.
Avatar giành 9 đề cử Oscar năm 2010 và chiến thắng 3 trong số đó. Phim cũng giành giải Quả cầu vàng cho Phim xuất sắc nhất năm.

                             (Theo Reuter)
Xem trailer:

Chia sẽ bài viết Xem trailer phim Avatar phần 2 cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-trailer-phim-avatar-phan-2/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top