Xem video mặt trời đôi xuất hiện ở Trung Quốc

Những hình ảnh trên video về sự xuất hiện cùng một lúc 2 mặt trời, một màu cam, một màu vàng ở Trung Quốc đang làm cư dân mạng xôn xao.
Xem video mặt trời đôi xuất hiện ở Trung Quốc

Đã có nhiều lời giải thích xung quanh hiện tượng thiên nhiên kỳ bí này. Theo nhà thiên văn của Đại học Illinois, Jim Kaler, thì mặt trời sinh đôi là hiệu quả của khúc xạ hoặc khúc xạ quang học. Điều này rất hiếm khi xảy ra. Ông Kaler cũng nghi ngờ rằng hình ảnh trên mạng có thể là do photoshop, nhưng ông khẳng định có một loại bầu không khí ở một nơi nào đó có thể tạo ra hiện tượng mặt trời đôi trông như ảo ảnh. Ảo ảnh thường xảy ra ở gần đường chân trời khi ánh sáng bị khúc xạ.

Trong khi đó, một số nhà khoa học khác thì thừa nhận họ chưa bao giờ nhìn thấy hiện tượng như trong video. Một số hiện tượng thiên nhiên lạ đã được giải thích một cách khoa học như cột mặt trời (sun pillars), ảo ảnh hoàng hôn (sunset mirages)… nhưng sự xuất hiện trong video không giống hiện tượng nào nêu trên. Hiện giờ chưa có một lời giải thích nào hoàn toàn thuyết phục cho hiện tượng mặt trời đôi.
Nguồn:zing.vn

Chia sẽ bài viết Xem video mặt trời đôi xuất hiện ở Trung Quốc cho bạn bè


huong dan vao facebook

_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-video-mat-troi-doi-xuat-hien-o-trung-quoc/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

chom Email Homepage
29/06/2011 08:00
ah chom ọ dang kam gi vay
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top