Xem video Mu - Chelsea 2 - 1 : vòng 36,  8/5/2011


Vòng đấu 36 này được xem như là trận chung kết cho chức vô địch ngoại hạng năm nay khi khoản cách giữa Mu và Chelsea chỉ là 3 điểm nếu chiến thằng Mu thì Chelsea có cơ hội rất lớn giành chức vô địch ở mùa giải năm nay ngược lại nếu Mu chiến thắng thì xem như Mu đã cầm chắc chức vô địch trong tay khi 2 vòng cuối họ chỉ gặp những đối thủ "nhẹ ký".
Bắt đầu trận đấu chelsea với ý đồ tấn công gồm 3 tiền đạo đã chủ động tấn công nhưng ý đồ của chelsea đã bị phá vỡ khi Chicharito đã sớm ghi bàn cho Mu khi trận đấu ở giây 36. Ghi được bàn thắng sơm đã giúp cho các cầu thủ Mu chơi tự tin và họ liên tục tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành Chelsea và phút thứ 23 từ đường cú tạt bóng của Giggs Vidic đã đánh đầu nâng tỉ số của trận đấu thành 2 - 0 và hiệp 1 kết thúc với lợi thể nghiên về Mu.
Bước sang hiệp 2 Chelsea đã có sự thay đổi ở các tuyến phòng ngự và tiền vệ điều đó đã giúp cho họ kiểm soát thế trận tốt hơn và tạo ra 1 số cơ hội nguy hiểm phút thứ 69 Lampard ghi bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1 - 2 nhưng chừng đó là chưa đủ cho Chelsea có cú lội ngược dòng bởi thời gian còn lại Mu đã chơi rất tốt và trận đấu kết thúc với phần thắng nghiên về Mu.
Tỉ số chung cuộc Mu 2 - 1 Chelsea


Link xem dự phòng (bấm xem tiếp)
Flash PlayerTệp tin

Flash PlayerTệp tin

Chia sẽ bài viết Xem video Mu - Chelsea 2 - 1 : vòng 36,  8/5/2011 cho bạn bè


_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhochay

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhochay.net/xem-video-mu-chelsea-2-1-vong-36-8-5-2011/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]

 

© 2009 Powered By bo-blog,Theme Vietbb

Process time
Scroll to top